Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Thanh Trâm Hành

Kết quả hình ảnh cho Thanh Trâm Hành

Trâm Trung Lục thành phim truyền hình Thanh Trâm Hành đã râm ran xuất hiện trên mạng xã hội Weibo từ hồi tháng 5 và trở nên hot hơn vào tháng 9 khi có đồn đoán diễn viên chính là Ngô Diệc Phàm và Dương Tử.

Nội dung phim Thanh Trâm Hành

Kết quả hình ảnh cho Thanh Trâm HànhCốt truyện xảy ra vào năm thứ 14 của nhà Đường. Hoàng Tử Hà - người con gái với thiên chất thông minh chỉ trong một đêm lại gặp phải thảm họa khi cả nhà bị hạ độc chết. Mình nàng sống sót và trở thành tội nhân, Hoàng Tử Hà quyết định tìm đường rửa sạch hàm oan.

Nàng gặp được Lý Thư Bạch - Hoàng đệ của Hoàng thượng. Hai người họ cùng nhau khám phá bí mật, cũng như tạo nên tình yêu đẹp trong lúc sinh tử. Trong lúc Lý Thư Bạch gặp phải nguy hiểm, Hoàng Tử Hà đã toàn lực tương cứu, điều tra chân tướng một cách triệt để, kẻ thủ ác phía sau bị trừ khử. Lý Thư Bạch đã buông bỏ hoàng vị trong tay, cùng Hoàng Tử Hà chu du khắp thiên hạ.


Từ khóa


thanh trâm hành truyện, thanh trâm hành tập 1, thanh trâm hành truyện tranh, phim thanh trâm hành, thanh trâm hành review, thanh trâm hành nội dung, thanh trâm hành diễn viên, thanh trâm hành lịch chiếu,