Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có (Happy Old Year)

Kết quả hình ảnh cho Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có

Happy Old Year với sự tham gia của hai diễn viên chính Sunny Suwanmethanont và Aokbab Chutimon. Cũng đã khá lâu rồi cả hai mới trở lại với một tác phẩm phim điện ảnh và cũng là lần đầu tiên cả hai đóng cặp với nhau. Hãy cùng chờ đợi câu chuyện tình yêu lãng mạn của hai nhân vật chính trong Happy Old Year.

Nội dung phim Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có (Happy Old Year)

Kết quả hình ảnh cho Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng CóMột bộ phim tình cảm nhẹ nhàng sẽ đem đến cho người xem những giây phút thư giãn và thoải mái trong tháng cuối cùng của năm 2019. Theo dự kiến bộ phim sẽ chính thức có mặt tại các phòng vé Thái lan từ ngày 26 tháng 12. xoay quanh nữ thiết kế 28 tuổi tên Jean. Cô cùng anh trai Jay lên kế hoạch cải tạo căn nhà đang ở thành văn phòng làm việc để tiết kiệm chi phí, bằng cách vứt bỏ bớt những món đồ không dùng nữa. Tuy nhiên, cả hai gặp phải sự phản đối của mẹ khi cho rằng mỗi vật dụng cũ đều chất chứa kỉ niệm.

Từ khóa


happy old year thai movie, happy old year 2018, happy old new year, happy new year old song, happy new year old movie, happy new year old movie song, Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có, Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có phim, Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có diễn viên, Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có nội dung,