Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Thần Chết Tập Sự

Kết quả hình ảnh cho thần chết tập sự poster

Dự án Thần Chết Tập Sự sẽ bao gồm 21 tập - một con số khá lớn với thể loại webdrama. Mỗi tập phim là một câu chuyện nhỏ xoay quanh nhiều vấn đề của xã hội hiện nay.

 Nội dung phim Thần Chết Tập Sự

Hình ảnh có liên quanTrong tập 1 của phim, ngay sau khi nhận được cuộc gọi ship trà sữa, Thân Vũ đã biến mất khỏi trần gian và xuất hiện nơi âm phủ. Tuy nhiên, anh không hề biết rằng mình đã chết mà vẫn nghĩ mình đang đi ship trà sữa cho khách. Tại đây, Thân Vũ gặp các quan nơi địa phủ, mọi người đã cho Vũ xem lại quá trình chết của anh và khẳng định anh đã bị gạch tên khỏi trần thế.

Thần Chết Tập Sự tập 1: Tuấn Trần đẹp trai cỡ mấy vẫn bị diêm vương triệt đường đầu thai vì gây đại hoạ! - Ảnh 3.

Vì quá sốc và không tin vào sự thật rằng mình đã chết, Thân Vũ đã đập vỡ bình trà chuyển thế và xé nát sổ sinh tử của diêm vương. Đây là một trong những đại tội có thể khiến Vũ không bao giờ đầu thai được. Diêm vương quá tức giận đã phạt Thân Vũ phải ở địa ngục mãi mãi, không bao giờ có cơ hội trở lại trần gian.

Sự thật này đã làm cho Vũ suy sụp. Từ giây phút ấy, đôi mắt Thân Vũ như người mất hồn, anh không quan tâm đến những lời diêm vương nói, cũng không thể nào chấp nhận được sự thật phũ phàng này.

Thần Chết Tập Sự tập 1: Tuấn Trần đẹp trai cỡ mấy vẫn bị diêm vương triệt đường đầu thai vì gây đại hoạ! - Ảnh 5.

 

Từ khóa


Thần Chết Tập Sự, Thần Chết Tập Sự phim chiếu mạng, Thần Chết Tập Sự tuán trần, Thần Chết Tập Sự review, Thần Chết Tập Sự diễn viên, Thần Chết Tập Sự bao giờ chiếu, Thần Chết Tập Sự nội dung,