Review


Tóm tắt


 

Thám tử lừng danh Conan phần 23

 Nội dung Thám Tử Lừng Danh Conan: Cú Đấm Sapphire Xanh phần này lấy bối cảnh ở khu Marina Bay Sands, Singapore, và đây là bộ phim đầu tiên trong franchise có bối cảnh ngoài nước Nhật. Cốt truyện sẽ xoay quanh một viên kim cương tên là Blue Sapphire, bị chìm dưới đáy đại dương vào cuối thế kỷ 19.

Nhân vật chính trong phần này sẽ là Kaito Kid, Makoto Kyogoku và Conan Edogawa. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của nhân vật Kaito Kid trong loạt phim Thám Tử Lừng Danh Conan kể từ khi xuất hiện lần cuối trong Detective Conan: Sunflowers of Inferno (Thám Tử Lừng Danh Conan: Hoa Hướng Dương Của Biển Lửa) – movie thứ 19 vào năm 2015. Đây cũng là lần đầu tiên nhân vật Makoto Kyogoku xuất hiện trong franchise này. Trong phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Cú Đấm Sapphire Xanh, Makoto – một cao thủ karate với 400 lần chiến thắng và chưa từng bị đánh bại, sẽ đối mặt với Kid khi Kid cố đánh cắp viên kim cương Blue Sapphire. Trong khi đó, Kaito Kid lại đưa Conan đến Singapore.

Từ khóa


thám tử lừng danh conan cú đấm sapphire xanh, thám tử lừng danh conan cú đấm sapphire xanh vietsub, thám tử lừng danh conan cú đấm sapphire xanh thuyết minh,