Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Tensei shitara Slime Datta Ken/That Time I Got Reincarnated as a Slime Season 2

Kết quả hình ảnh cho Tensei shitara Slime Datta Ken Season 2

Sau 25 tập phim bộ anime này thật sự đã khiến các fan hâm mộ phải choáng ngợp trước những phân cảnh và nội dung xuất sắc của nó. Và không bắt các fan phải đợi lâu mùa 2 của bộ anime đình đám này sẽ được công chiếu vào tháng 6/2020 với nhiều tình tiết mới đặc sắc.

Nội dung phim Tensei shitara Slime Datta Ken/That Time I Got Reincarnated as a Slime Season 2

Kết quả hình ảnh cho Tensei shitara Slime Datta Ken Season 2Bộ anime bắt đầu câu chuyện với anh chàng Satoru Mikami, một nhân viên 37 tuổi sống cuộc sống chán chường và không vui vẻ gì. Trong một lần gặp cướp, anh đã bị mất mạng. Tưởng chừng cuộc sống chán ngắt ấy đã kết thúc, nhưng không! Ấy lại chính là sự khởi đầu của một cuộc sống mới.

Mikami thức dậy, thấy mình đang ở trong một thế giới kì lạ. Và điều quái dị là anh không còn hình dạng người nữa, mà anh đã trở thành quái vật slime dẻo quẹo và không có mắt. Khi dần quen với hình dáng mới này, anh bắt đầu khám phá thế giới cùng với những quái vật khác, và công cuộc thay đổi thế giới mới đã bắt đầu.

 

Từ khóa


tensei shitara slime datta ken season 2 release date, tensei shitara slime datta ken season 2 trailer, tensei shitara slime datta ken season 2 myanimelist, tensei shitara slime datta ken season 2 reddit, tensei shitara slime datta ken wiki season 2, tensei shitara slime datta ken season 2 date, will there be tensei shitara slime datta ken season 2, info tensei shitara slime datta ken season 2,