Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Tanhaji: The Unsung Warrior (Tanhaji)

Kết quả hình ảnh cho Tanhaji: The Unsung Warrior

Tanhaji: Các Unsung chiến binh là một sắp tới Ấn Độ tiểu sử thời gian bộ phim hành động với sự tham gia Ajay Devgn , Saif Ali Khan và Kajol , với Jagapathi Babu , Pankaj Tripathi và Sharad Kelkar trong việc hỗ trợ vai trò. Đạo diễn Om Raut , bộ phim lấy bối cảnh vào thế kỷ 17 và dựa trên cuộc đời của Tanaji Malusare , người lãnh đạo quân sự của Chatrapati Shivaji Maharaj , người sáng lập Đế chế Maratha .

Chụp ảnh chính bắt đầu vào ngày 25 tháng 9 năm 2018. Nó đã được lên kế hoạch phát hành trên toàn thế giới vào ngày 27 tháng 12 năm 2019. Nó hiện đang được lên kế hoạch phát hành tại Ấn Độ vào ngày 10 tháng 1 năm 2020.Nội dung phim Tanhaji: The Unsung Warrior (Tanhaji)

Kết quả hình ảnh cho Tanhaji: The Unsung Warrior

Vào cuối thế kỷ 17, Hoàng đế Mughal Aurangzeb tuyên bố pháo đài đồi chiến lược Kondhana là thủ đô của miền Nam Ấn Độ, từ đó ông dự định mở rộng đế chế Mughal vào Nam Ấn Độ. Tuy nhiên, Hoàng đế Maratha Shivaji Maharaj ra lệnh cho Tướng Tanaji Malusare của mình bắt giữ Kondhana bằng bất cứ giá nào để bảo vệ miền Nam Ấn Độ khỏi cuộc xâm lược của Mughal, trong khi hoàng đế Mughal gửi chỉ huy đáng tin cậy của mình là Uday Bhan để bảo vệ pháo đài, do đó dẫn đến một trận chiến giữa hai quân đội. để kiểm soát pháo đài. Trận chiến được gọi là Trận Sinhagad quyết định số phận củaNam Ấn .

Từ khóa


taanaji the unsung warrior, taanaji the unsung warrior trailer, taanaji the unsung warrior wiki, tanaji the unsung warrior, tanaji the unsung warrior wikipedia, taanaji the unsung warrior cast, taanaji the unsung warrior official trailer, tanaji the unsung warrior trailer, taanaji the unsung warrior poster, tanaji unsung warrior twitter,