Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Tale of Gumiho (The Story of Gumiho)

Phim thuộc thể loại giả tưởng, kể về anh chàng Gumiho (hồ ly chín đuôi) – Lee Yeon. Phim có sự tham gia của cặp diễn viên chính là Lee Dong Wook và Jo Bo-ah chắc chắn sẽ tạo cơn sốt lớn và khiến khán giả gào thét vì quá hay.

Nội dung phim Tale of Gumiho (The Story of Gumiho)

Kết quả hình ảnh cho Tale of GumihoAnh ấy từng cai trị như một vị thần sống ở dãy núi Baekdudaegan. Hiện tại, anh ấy hoạt động ở giữa thế giới thực và thế giới ngầm. Công việc chính của Gumiho là giải quyết mớ hỗn độn do những kẻ làm xáo trộ thế giới của con người để lại và chúng ẩn đằng sau vỏ bọc của những câu chuyện ma.
Sau khi nhận lời, cả Lee Dong Wook và Jo Bo Ah đều rất phấn khích cho dự án mới của mình. Đầu tiên, Lee Dong Wook nhận được rất nhiều lời khen với diễn xuất gây ớn lạnh trong Người lạ đến từ địa ngục đài OCN.
Còn Jo Bo Ah đã thể hiện nhiều thể loại diễn xuất thông qua các tác phẩm khác nhau. Trong dự án mới này, cô ấy sẽ đóng vai Nam Ji Ah – đạo diễn sản xuất (PD), người sản xuất một chương trình mang tên Finding Urban Legends. Cô ấy là một người gan dạ, mạnh dạn tiếp cận một giáo phái tôn giáo đến việc hào hứng bước vào những ngôi nhà bị ma ám. Nam Ji Ah không hề sợ hãi khi nhận được nội dung cho chương trình của mình.

Từ khóa


tale of gumiho, tale of gumiho 2019, tale of gumiho asianwiki, tale of gumiho 2020, a tale of gumiho, tale of gumiho kdrama, tale of gumiho lee dong wook,