Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Ma Đói (Hungry Ghosts)

Hungry Ghosts được sản xuất bởi Úc, với dàn diễn viên và biên kịch đa dạng, từ Mĩ, Úc đến cả Việt Nam. Chỉ là một series ngắn gồm 4 tập, thế nhưng sản phẩm tiếp theo đến từ đạo diễn Shawn Seet đã mang đến làn gió mới, hòa trộn giữa sự kịch tính vốn có của điện ảnh phương Tây cùng phần tư liệu đặc sắc về văn hóa, tín ngưỡng phương Đông, cụ thể ở đây là Việt Nam.

Những phân đoạn kinh dị, máu me đầy chết chóc xuyên suốt đoạn trailer.

Nội dung phim Ma Đói (Hungry Ghosts)

Về tóm tắt của Hungry Ghosts, đây là câu chuyện ma quái lạnh sống lưng về một gia đình Việt - Úc ba thế hệ liên tục bị ám ảnh bởi những sự kiện chiến tranh tàn khốc. Bi kịch bắt đầu xảy ra vào một đêm trước ngày lễ cúng cô hồn ở Melbourne, khi một chiếc bùng hộ mệnh bị vỡ, vô tình giải phóng linh hồn giận dữ có tên là Quang (Vico Thai). Cô hồn này đã gieo rắc tai họa và chết chóc, đồng thời dẫn theo nhiều “đồng nghiệp” càn quét khắp cộng đồng người Việt - Úc để trả thù và đòi lại những gì đã mất.Linh hồn giận dữ của Quang được phóng thích vào đêm trước ngày cúng cô hồn.Linh hồn giận dữ của Quang được phóng thích vào đêm trước ngày cúng cô hồn.

Trong khi đó, nữ chính May Le (Catherine Văn-Davies) lại là một đầu bếp đầy đam mê nhưng mang trong mình khả năng điều khiển âm binh thiên tướng. Sau nhiều lần chối bỏ chính con người mình, sự cố tháng cô hồn trên đã thôi thúc cô đứng lên và nắm giữ định mệnh của chính mình.

Nữ chính May Le.Nữ chính May Le.

Bên cạnh Quang và May còn có các nhân vật đáng chú ý khác, như bạn thân May Roxy (Suzy Wrong) - một người chuyển giới có âm dương nhãn (nhìn thấy người chết và cõi âm), Stella Le (Susan Ling Young) - người mẹ thất lạc của May, Ben Williams (Ryan Corr) - chàng bác sĩ điển trai tình cờ gặp gỡ May, Daniel Nguyen (Christopher Quyen) - người Úc gốc Việt thuộc thế hệ thứ ba của gia đình cùng với người cha Paul Nguyen (Gareth Yuen), Sophie Tran (Jillian Nguyen) - sinh viên y dược không may bị ma nhập, cuối cùng là Neil Stockton (Bryan Brown) - một nhiếp ảnh gia nổi tiếng với bộ sưu tập ảnh chụp về chiến tranh Việt Nam.


Từ khóa


ma đói, ma đói review, Hungry Ghosts phim, Hungry Ghosts xem phim, Hungry Ghosts review, Hungry Ghosts diễn viên, Hungry Ghosts bao giờ chiếu, Hungry Ghosts lịch phát sóng,