Review


Tóm tắt


Living With Yourself

 

living with yourself

 Living With Yourself kể về một anh chàng phát hiện ra một liệu pháp spa bí ẩn hứa hẹn sẽ biến anh ta thành một người tốt hơn, vì vậy anh ta lao vào, chỉ để phát hiện ra rằng đột nhiên có một phiên bản khác của anh ta - và một phiên bản cao cấp hơn - chạy khắp thế giới. Đoạn phim quảng cáo đầu tiên cho bộ phim hài đưa bạn đi qua sự kỳ lạ và cho bạn thấy rằng cuộc sống nhân bản không nhất thiết là cuộc sống tốt nhất. Xem khi Miles và các Miles khác đấu tranh để đi đến thỏa thuận với những gì đang xảy ra ở đây trong khi họ cũng đang sống cuộc sống của họ.

 

living with  yoursself

 

Living With Yourself  được đạo diễn bởi Jonathan Dayton và Valerie Faris ( Little Miss Sunshine ). Aisling Bea ( This Way Up ) đóng vai vợ của Miles, Kate, trong khi Alia Shawkat ( Search Party ) đóng vai chị gái của Miles, và mọi người sắp có nhiều Miles hơn họ có thể xử lý.

 

living with yourself

 Phần đầu tiên gồm 8 tập của bộ phim được công chiếu vào ngày 18 tháng 10.

 

Từ khóa


living with yourself netflix, living with yourself tv, living with yourself imdb, living with yourself aisling bea, living with yourself comic, living with yourself quotes, living with yourself netflix release date, living with yourself review, living wit,