Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Sơn Hải Kinh Bí Mật Thượng Cổ (The Classic of Mountains and Seas)

Kết quả hình ảnh cho Sơn Hải Kinh chi Thượng cổ mật ước

Sơn Hải Kinh Bí Mật Thượng Cổ kể về Ngụy Tấn Nam bắc triều , Tiên Ti Mộ dung thị lập nên yên quốc.  Lang tộc luôn trợ giúp hoàng tộc Mộ Dung. Vua Yên còn trẻ, và các trận chiến chính trị giữa các thành viên hoàng gia rất khốc liệt. Sơn hải kinh bí mật thượng cổ lấy bối cảnh Ngụy Tấn Nam bắc triều, nơi Tiên Ti Mộ dung thị lập nên Yên quốc. Lang tộc luôn trợ giúp hoàng tộc Mộ Dung. Vua Yên còn trẻ, và các trận chiến chính trị giữa các thành viên hoàng gia rất khốc liệt.

Nội dung phim Sơn Hải Kinh Bí Mật Thượng Cổ (The Classic of Mountains and Seas)

Kết quả hình ảnh cho Sơn Hải Kinh bí mật thượng cổMột sự biến cố trong hoàng gia khiến con trai cả Mộ Dung Thần bị chặt đầu, con trai thứ hai Mộ Dung Thần (Ngô Lỗi) bị gửi đi lưu vong. Con gái Mộ Dung Thần đã được gửi trở lại Vùng Đất của bộ tộc Sói, bị người yên bỏ qua một bên. Dưới sự giúp đỡ của các linh hồn xấu xa, Mộ Dung Thần, người đã giả chết, muốn trở lại và chiến thắng các vị thần cổ đại. Mộ Dung Thần đã nghiên cứu sức mạnh của những con quỷ chiến thắng để trả thù, và anh gặp Mộ Dung Thần, người đã biến thành quỷ dữ. Ba anh chị em đã bị ép buộc bởi sự ghét bỏ và trả thù của các quốc gia, dẫn đến việc làm sáng tỏ một âm mưu ngàn năm để được làm sáng tỏ.

Trong thời kỳ khó khăn cổ xưa, nơi quái vật huyền thoại Jiuying lang thang trên các vùng đất, năm yếu tố vĩ đại đã hợp lực để nhốt con quỷ. Tuy nhiên, Jin Zhengyi không bị phong ấn và trở thành linh hồn lang thang ngàn năm. Sau đó, anh ta sử dụng tất cả các loại mưu mô và ý chí để tái sinh thành Hoàng đế yên . Mục tiêu của anh là tập hợp lại năm yếu tố vĩ đại và giải phóng quái vật huyền thoại Jiuying, gây ra sự hỗn loạn lớn cho thế giới. Nỗi ám ảnh của kiếp trước, tình yêu và thù hận của kiếp này, phải đối mặt với sự vướng mắc của thiên niên kỷ, năm người rơi vào tình huống mâu thuẫn không thể so sánh được. Cuối cùng, Mộ Dung Thần đã thuyết phục mọi người cùng nhau lựa chọn yêu thế giới, từ bỏ mạng sống, nhốt con quỷ và một lần nữa thực hiện lời hứa bảo vệ thế giới hai ngàn năm trước. 

Mộ Dung Thần đã nghiên cứu sức mạnh của những con quỷ chiến thắng để trả thù, và anh gặp Mộ Dung Ức, người đã biến thành quỷ dữ. Ba anh chị em đã bị ép buộc bởi sự ghét bỏ và trả thù của các quốc gia, dẫn đến việc làm sáng tỏ một âm mưu ngàn năm.

Từ khóa


Sơn Hải Kinh Bí Mật Thượng Cổ, Sơn Hải Kinh Chi Thượng Cổ Mật Ước, Sơn Hải Kinh Bí Mật Thượng Cổ phim, xem phim Sơn Hải Kinh Bí Mật Thượng Cổ, Sơn Hải Kinh Bí Mật Thượng Cổ thuyêt minh, Sơn Hải Kinh Bí Mật Thượng Cổ vietsub, Sơn Hải Kinh Bí Mật Thượng Cổ review, Sơn Hải Kinh Bí Mật Thượng Cổ diễn viên, Sơn Hải Kinh Bí Mật Thượng Cổ bao giờ chiếu,