Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Sở Thú Bí Mật (Secret Zoo)

Kết quả hình ảnh cho Secret Zoo movie

Secret Zoo sẽ là một món ăn tinh thần “lạ”, nếu không muốn nói là “quái” trên bàn tiệc điện ảnh Hàn tháng 1 này. Bên cạnh đó bộ phim mang thông điệp ý nghĩa về tình cảm giữa con người với động vật.

Nội dung phim Sở Thú Bí Mật (Secret Zoo)

Kết quả hình ảnh cho Secret Zoo movieChuyện phim xoay quanh Tae Soo (Ahn Jae Hong) vốn là một luật sư nay được chỉ định làm giám đốc của một sở thú sắp đóng cửa vì hầu hết các con thú đều đã bị bán đi. Để cứu sở thú, các nhân viên làm việc tại đây quyết định hóa trang đóng giả thành các con vật và thực hiện nhiều trò thú vị để thu hút khách tham quan. Sở thú nhanh chóng trở thành một chủ đề nóng trên mạng xã hội, nhưng họ sẽ xử lí thế nào khi bí mật rồi cũng sẽ có ngày bại lộ? Câu chuyện vừa hài hước và giàu thông điệp này sẽ là một lựa chọn thích hợp cho một năm mới vui vẻ và nhộn nhịp.

Từ khóa


secret zoo series, secret zoo trailer, secret zoo drama, Sở Thú Bí Mật phim, xem phim Sở Thú Bí Mật, Sở Thú Bí Mật nội dung, Sở Thú Bí Mật trailer, Sở Thú Bí Mật diễn viên, Sở Thú Bí Mật review, Sở Thú Bí Mật bao giờ chiếu,