Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh

 

sơ thần là em cố ý quên anh

 Sơ Thần, là em cố ý quên anh là bộ phim truyền hình do Bạch Kính Đình, Tôn Di đảm nhận vai chính là một trong những tác phẩm ngược tâm. Trong phim, Bạch Kính Đình và Tôn Di là couple nhưng tình cảm của hai người họ trong phim vô cùng khó khăn, trắc trở. Vì là tác phẩm ngược tâm nên nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả.

Nội dung phim 

 

sơ thần là em cố ý quên anh

 

Lý Lạc Thư từ nhỏ đã trải qua cảnh mồ côi cha mẹ, tình tình vì vậy mà dần dần trở nên trầm lặng, nhưng từ khi quen biết với Lê Sơ Thần, cuộc sống của Lý Lạc Thư dần dần xuất hiện nhưng tia sáng xóa đi những kỷ niệm không vui. Bạn thân Sơ Thần và chị gái Lê Sơ Dao đã khiến cậu cảm nhận được sự quan tâm chân thành từ người thân, nhưng Sơ Thần lương thiện ấm áp ấy lại gặp phải hỏa hoạn mất đi mạng sống. Chị gái Lê Sơ Dao đau đớn ý thức được gánh nặng bảo vệ người thân, bà Lê cũng vì vậy mà trở nên điên loạn, Lý Lạc Thư quyết định đâm lao thì phải theo lao trở thành Sơ Thần chăm sóc những người thân yêu nhất. Mấy năm sau, Lê Sơ Dao tốt nghiệp đại học, dưới sự giúp đỡ của Hàn Tử Mặc mà làm việc trong công ty của Hàn gia, Sơ Dao có chút thành tích công tác nên được ông Hàn khen ngợi, tình cảm với Hản Tử Mặc ngày một tốt lên. Khi mọi thứ đã đi đúng quỹ đạo, ông Hàn bệnh nặng, công ty liên tiếp xuất hiện nhiều vấn đề. Lê Sơ Dao vì Hàn gia đứng ra bôn ba khắp nơi, Lý Lạc Thư cũng toàn lực giúp đỡ Lê Sơ Dao vực dạy Hàn gia. Gần ngày đính hôn, Sơ Dao nhận ra khoản thiếu hụt của Hàn gia, Hàn Tử Mặc cuỗm lấy số tiền đó đưa gia đình cao chạy xa bay, để lại cho vị hôn thê của mình giấy nợ chồng chất. Lý Lạc Thư vì bảo vệ Sơ Dao mà bị người đòi nợ đánh bị thương, Lê Sơ Dao bên cạnh chăm sóc, trong khoảng thời gian này, Sơ Dao phát hiện bản thân chỉ biết dựa dẫm vào người em trai này, tựa hồ chỉ có khi ở bên cạnh cậu cô mới quên đi cuộc sống cực khổ của mình, cảm nhận được sự ấm áp. - Bạch Kính Đình vai Lý Lạc Thư - Tôn Di vai Lê Sơ Dao.

 

sơ thần là em cố ý quên anhTừ khóa


sơ thần là em cố ý quên anh truyện, sơ thần là em cố ý quên anh review, sơ thần là em cố ý quên anh tập 1, sơ thần là em cố ý quên anh tập 1 thuyết minh, sơ thần là em cố ý quên anh phim, sơ thần là em cố ý quên anh bilutv, sơ thần là em cố ý quên anh lịch chiếu, sơ thần là em cố ý quên anh truyện full, phim sơ thần là em cố ý lãng quên anh,