Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Sô Cô La Tình Yêu (Ngọt Đắng Tình Đời/ Chocolate)

Kết quả hình ảnh cho chocolate tình yêu ha ji won

Chocolate. Theo Nielsen Korea, tập 1 phim Chocolate đã đạt được rating 3.5%. Thành tích này đã giúp cho Chocolate trở thành bộ phim có rating cao nhất trên đài cáp tối qua.

Nội dung phim Sô Cô La Tình Yêu (Ngọt Đắng Tình Đời/Chocolate)

Kết quả hình ảnh cho chocolate tình yêu ha ji wonPhim Chocolate là câu chuyện về một người đàn ông đã trở thành một bác sĩ phẫu thuật thần kinh mặc dù anh mơ ước trở thành một đầu bếp và một người phụ nữ đã trở thành một đầu bếp vì người đàn ông.

Hình ảnh có liên quan

Lee Kang (Yoon Kye Sang) là một bác sĩ phẫu thuật thần kinh, anh từng mơ ước trở thành đầu bếp. Khi còn nhỏ, Moon Cha Young (Ha Ji Won) từng gặp Lee Kang tại một nhà hàng nhỏ ở thị trấn ven biển. Ở đó, Lee Kang nấu ăn và cho cô một bữa ăn, điều này phần nào truyền cảm hứng cho cô trở thành một đầu bếp nổi tiếng thế giới. Nhiều năm sau, hai người gặp lại nhau tại một trung tâm bảo trợ xã hội và họ cùng nhau chữa lành những vết thương tình cảm bằng cách chuẩn bị bữa ăn cho các bệnh nhân ở đó.

 


Từ khóa


chocolate movie songs, chocolate movie cast, chocolate movie actress, chocolate movie trailer, chocolate movie review, Sô Cô La Tình Yêu, Ngọt Đắng Tình Đời,