Người đẹp "Titanic" - Kate Winslet xuất hiện trong bom tấn "Avatar"

Phim Điện Ảnh - 06/08/2019

Nữ diễn viên Kate Winslet đã xác nhận rằng sẽ tham gia bom tấm Avatar của đạo diễn James Cameron. Nhưng vẫn chưa biết chính xác người đẹp  tham gia vào Avatar sẽ là tộc ngừi hay là người Na'vi.

Người đẹp Titanic Kate Winslet đã chính thức tham gia vào phần tiếp theo của Avatar do đạo diễn James Cameron đạo diễn. Sau một khoảng thời gian dài chuẩn bị, thì 4 phần phim tiếp đã bắt đầu bấm máy, Avatar 2 sẽ dự kiến ra mắt vào năm 2020. Bên cạnh Winslet, dàn diễn viên từ phần phim đầu tiên như Sam Worthington, Zoe Saldana, Sigourney Weaver hay Stephen Lang cũng sẽ quay trở lại.

 

Đạo diễn James Cameron và Kate Winslet chính thức tái hợp sau bom tấn "Titanic" năm nàoĐạo diễn James Cameron và Kate Winslet chính thức tái hợp sau bom tấn "Titanic" năm nào

Theo thông tin từ trang Deadline, Winslet sẽ vào vai của một nhân vật mang tên Ronal. Hiện tại, vẫn chưa biết nhân vật này sẽ là người trái đất hay người của tộc Na'vi. Nhưng đạo diễn Cameron cũng rất vui mừng khi chia sẻ tin vui này: "Kate và tôi luôn tìm kiếm một dự án để làm chung trong vòng 20 năm nay, kể từ bộ phim Titanic - bộ phim quan trọng trong sự nghiệp của tôi lẫn Kate Winslet. Tôi rất háo hức để mang đến cho khán giả một nhân vật Ronal sống động".

 

avatar-sequels-delayed-moviee

 

Tuy nhiên, việc Kate Winslet tham gia vào bom tấn Avatar vẫn là một thông tin bất ngờ vì kể từ sau Titanic, Winslet rất ít khi tham gia vào những dự án lớn. Mặc dù gần đây, có tham gia vào series "chết yểu" Dị Biệt, nhưng những dự án mang dấu ấn của Winslet thường có tính chất nghệ thuật cao như Steve Jobs hay The Reader.

Lịch ra mắt của các phần phim Avatar như sau: Avatar 2: 18/12/2020, Avatar 3: 17/12/2021, Avatar 4: 20/12/2024, Avatar 5: 19/12/2025.

>>  Avatar 2: Một gia đình rất đen tối và năng độngNguồn: kenh14.vn


Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Thế thân 2 (Avatar 2)

Thời lượng: 180 phút

Xem chi tiết

Từ khóa


avatar 2009, avatar 2019, avatar 2 trailer, avatar 2, phim avatar 2 lịch chiếu