Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Công Chúa Nhỏ Của Bà (A Litte Princess)

Kết quả hình ảnh cho Công Chúa Nhỏ Của Bà

Với cặp đôi diễn viên là người bà quốc dân Na Moon Hee và diễn viên nhí đa tài Kim Su An, bộ phim khai thác câu chuyện về cặp đôi bà cháu vô tình gặp lại nhau sau những tổn thương mà cả hai phải chịu đựng trong cuộc sống.

Nội dung phim Công Chúa Nhỏ Của Bà (A Litte Princess)

Kết quả hình ảnh cho Công Chúa Nhỏ Của BàKhi bà Mal Soon (Na Moon Hee) phải sống cô độc vì người con gái bỏ đi thì Gong Joo (Kim Su An) lại phải sống vai của một người mẹ khi chỉ là một đứa trẻ. Mẹ mất để lại một đứa em gái còn quá nhỏ, Gong Joo tìm về với bà ngoại của mình là Mal Soon. Cuộc sống của ba con người xa lạ từ những giọt nước mắt bỗng tươi vui với nhiều tiếng cười.
Một bên thì đã quen với cuộc sống một mình, bà ngoại Mal Soon 72 tuổi chẳng thích lo toan. Một bên là cô cháu gái 12 tuổi luôn phải lo lắng và học cách trưởng thành sớm.

Quảng cáo

Từ khóa


công chúa nhỏ của bà, công chúa nhỏ của bà vietsub, công chúa nhỏ của bà thuyết minh, công chúa nhỏ của bà review, công chúa nhỏ của bà diễn viên, công chúa nhỏ của bà bao giờ chiếu, công chúa nhỏ của bà nội dung, công chúa nhỏ của bà dài bao nhiêu,