Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi (The Shipper)

Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi (The Shipper) sẽ đem đến cho các fan hâm mộ yêu thích dòng phim boylove Thái lan những trải nghiệm thú vị và đáng yêu nhất.

Nội dung phim Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi (The Shipper)

3 dự án phim đam mỹ Thái Lan không thể bỏ lỡ trong năm 2020 được GMM TV công bố ảnh 16Một fujoshi (Prikking), một người giao hàng cứng của First-Fluke đã gặp tai nạn và linh hồn cô ấy xâm nhập vào cơ thể của First. Vì vậy, cô tận dụng lợi thế để làm cho con tàu của mình ra khơi trong khi Ohm (anh trai của First) thông báo rằng anh trai mình không giống nhau.

3 dự án phim đam mỹ Thái Lan không thể bỏ lỡ trong năm 2020 được GMM TV công bố ảnh 173 dự án phim đam mỹ Thái Lan không thể bỏ lỡ trong năm 2020 được GMM TV công bố ảnh 18

Nội dung của bộ phim khá mới lạ, chính điều này đã gây hứng thú cho người xem, đặc biệt là hội hủ nữ chắc chắn sẽ khóc thét khi xem trailer của phim. Sự trở lại của Ohm Pawat chắc chắn sẽ không làm chị em thất vọng, nhân vật chính tác động rất nhiều đến tâm lý của người hâm mộ.

Từ khóa


Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi, Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi thuyết minh, Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi vietsub, Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi diễn viên, Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi bao giờ chiếu, Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi review, The Shipper,