Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim School Nurse Ahn Hee Young

"School Nurse Ahn Eun Young" sẽ do Nam Joo Hyuk đóng nam chính 1

Được biết, phim School Nurse Ahn Hee Young do đạo diễn Lee Kyung Mi chỉ đạo sản xuất, người đứng sau thành công các bộ phim nổi tiếng như The Truth Beneath và Crush and Blush.

Nội dung phim School Nurse Ahn Hee Young

Kết quả hình ảnh cho School Nurse Ahn Hee YoungNam Joo Hyuk sẽ đóng vai giáo viên Hong In Pyo và buộc phải đi lại với đôi chân khập khiễng do một vụ tai nạn xe hơi khi anh còn nhỏ. In Pyo là một nhân vật có sức ảnh hưởng và bắt đầu làm việc tại ngôi trường do ông của anh ấy đã thành lập.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Jung Se Rang, đây sẽ là dự án phim giả tưởng kể về một nữ y tá trường học sáng dạ và không sợ hãi, sở hữu khả năng độc nhất có thể xua đuổi linh hồn, nhưng cô ấy đã thực hiện phương pháp trừ tà trong một cách độc đáo, hài hước. Khi nhận công việc mới tại một trường trung học, cô ấy đã khám phá ra một bí ẩn nghiêm trọng.


Từ khóa


School Nurse Ahn Hee Young, School Nurse Ahn Hee Young phim, School Nurse Ahn Hee Young review, School Nurse Ahn Hee Young tập 1, School Nurse Ahn Hee Young vietsub, School Nurse Ahn Hee Young thuyết minh, School Nurse Ahn Hee Young diễn viên, School Nurse Ahn Hee Young bao giờ chiếu,School Nurse Ahn Hee Young bao nhiêu tập,