Review


Tóm tắt


Tóm tắt phim sát thủ Anna

Anna, một phụ nữ xinh đẹp từng là nạn nhân của lạm dụng gia đình, thấy không có điểm nào trong việc tiếp tục cuộc sống của mình. Trong một bước ngoặt của cuộc đời, cô chấp nhận lời đề nghị của sĩ quan KGB Alex: sau một năm đào tạo, cô sẽ làm việc như một sát thủ KGB trong năm năm, sau đó cô sẽ được tự do tiếp tục cuộc sống khi cô vừa lòng. Người đứng đầu KGB, Vassiliev không sẵn sàng tôn trọng thỏa thuận này, ngụ ý rằng cách duy nhất thoát khỏi KGB là cái chết.

 

Sát Thủ Anna 

Cô bí mật làm người mẫu thời trang và được thuê để làm việc tại Paris. Khi cô bị CIA phát hiện, họ tuyển mộ cô để giết Vassiliev, để đổi lấy lời hứa về việc nghỉ hưu ngay lập tức và một cuộc sống được bảo vệ ở Hawaii.

Trong khi đó, Olga, người xử lý KGB của cô, người trước đó đã miễn cưỡng xác nhận Anna là một ca phẫu thuật, thông báo về những thay đổi ở An-na và đối mặt với cô. Olga đồng ý rằng An-na nên giết Vassiliev, điều này sẽ khiến cho Olga trở thành người đứng đầu KGB mới. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt Vassiliev, Anna gặp cả Alex và người điều khiển CIA của cô. Olga giai đoạn bắn An-na vì sự phản bội của cô với KGB. An-na, người không hề hấn gì, trốn thoát qua một ống cống, thay đổi ngoại hình và cuối cùng trở nên tự do.

Lịch chiếu phim

Sát thủ Anna thực sự là bước tiến mới trong sự nghiệp điện ảnh của chân dài Sasha LussSát thủ Anna khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 20/09/2019.

Từ khóa


Anna, Anna 2019, Anna thuyết minh, Anna vietsub, xem phim sát thủ anna, review sát thủ anna, nội dung phim sát thủ anna, tóm tắt phim sát thủ anna, lịch chiếu sát thủ anna, diễn viên sát thủ anna,