Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Sam Sam Đến Rồi (Boss And Me)

Kết quả hình ảnh cho sam sam đến rồi thái lan

Loạt ảnh hậu trường trong quá trình quay bộ phim remake từ kịch bản Trung Quốc Boss & Me ( Sam Sam đến rồi) của cặp đôi nam nữ chính Aom Sushar và Push Puttichai nhận được phản hồi tích cực và phấn khích đến từ phía người hâm mộ.

Nội dung phim Sam Sam Đến Rồi (Boss And Me)

Kết quả hình ảnh cho sam sam đến rồi thái lanĐầu tháng 4 năm 2019, bộ phim truyền hình làm lại Boss & Me chính thức khai máy, bước vào những cảnh quay đầu tiên. Hai gương mặt diễn viên chính được nhà sản xuất “chọn mặt gửi vàng” cho hai diễn viên hội tụ cả tài lẫn sắc Aom Sushar và Push Puttichai. Lựa chọn cặp đôi diễn viên này được các fan khen ngợi là phù hợp với kịch bản cũng như tính chất của nhân vật trong phim. Nếu nàng Aom Sushar sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, đáng yêu, khuôn mặt baby nhí nhảnh thì Push Puttichai chính là tổng tài soái ca vừa cao vừa đẹp trai ra dáng một Boss trong mơ. Sự chênh lệch về ngoại hình cũng là một trong những điểm nhấn của bộ phim bởi khi đứng cạnh nhau Aom Sushar bỗng hóa “công chúa bé nhỏ” cần chở che và bảo vệ từ người đàn ông lịch lãm Push Puttichai.

 

Từ khóa


Sam Sam Đến Rồi, Sam Sam Đến Rồi thuyết minh, Sam Sam Đến Rồi vietsub, Sam Sam Đến Rồi tập 1 vietsub, Sam Sam Đến Rồi diễn viên, Sam Sam Đến Rồi bao giờ chiếu, Sam Sam Đến Rồi review, Sam Sam Đến Rồi thái lan, Boss and Me thái lan,