Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Quý Ông Thế Giới Ngầm (The Gentlemen)

Kết quả hình ảnh cho The Gentlemen

Bộ phim The Gentletmen  kể về một ông trùm ma túy người Anh quyết định “rửa tay gác kiếm” và bán lại cả đế chế của mình cho những tỷ phú ở bang Oklahoma (Mỹ). Phim do bàn tay nhào nặn của đạo diễn nổi tiếng Guy Ritche, với diễn xuất của các diễn viên Matthew McConaugheyCharlie Hunnam, Colin Farrell và Hugh Grant.

Nội dung phim Quý Ông Thế Giới Ngầm (The Gentlemen)

Kết quả hình ảnh cho The GentlemenĐẳng Cấp Quý Ông (The Gentlemen 2019 - trước đây gọi là Toff Guys and Bush ) là một bộ phim hài về tội phạm sắp ra mắt năm 2020 của đạo diễn Guy Ritchie, từ một kịch bản của Ivan Atkinson, Marn Davies và Ritchie. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám bao gồm Matthew McConaughey , Charlie Hunnam , Henry Golding , Michelle Dockery , Colin Farrell và Hugh Grant . Bạn nghĩ thế nào khi một ông trùm buôn ma túy khét tiếng muốn "rửa tay gác kiếm " - đó chính là câu chuyện của Quý ông. Bộ phim kể về một người đàn ông người Anh tên Mickey Pearson, người đã tạo ra một đế chế cần sa có lợi nhuận cao ở London. Một ngày nọ, ông trùm quyết định “rửa tay gác kiếm” và bán lại toàn bộ đế chế của mình cho những tỷ phú ở Bang Oklahoma (Mỹ). Từ đây những âm mưu chiếm đoạt, những vụ hối lộ và tống tiền nhằm cố gắng giành dật được tài sản của Mickey Pearson bắt đầu diễn ra.

Từ khóa


the gentlemen cast, the gentlemen review, the gentlemen trailer, the gentlemen showtimes, the gentlemen movie review, the gentlemen movie, the gentlemen actors, the gentlemen cast 2020, phim đẳng cấp quý ông thuyết minh, phim đẳng cấp quý ông tập 1, phim đẳng cấp quý ông tập 2, xem phim đẳng cấp quý ông thuyết minh, nhạc phim đẳng cấp quý ông, phim đẳng cấp quý ông tổ chức hoàng kim, Quý Ông Thế Giới Ngầm, Quý Ông Thế Giới Ngầm phim, xem phim Quý Ông Thế Giới Ngầm, Quý Ông Thế Giới Ngầm nội dung,Quý Ông Thế Giới Ngầm diễn viên,