Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Mr. Zoo (Quý Ông Sở Thú)

Hitman không phải là phim duy nhất lấy đề tài đặc vụ ra rạp trong tháng đầu năm. “Khi loài vật lên tiếng, thế giới sẽ đảo lộn”. Mr. Zoo sẽ theo chân Joo Tae Joo (Lee Sung Min), hiện là đặc vụ hàng đầu của cục tình báo quốc gia NIS. Sau một tai nạn trong lúc làm nhiệm vụ, Tae Joo bỗng nhiên có khả năng nghe hiểu được tiếng của động vật và từ đây bắt đầu công cuộc hợp tác của anh với “đặc vụ chó” Ali nhằm hoàn thành nhiệm vụ được giao. Phim còn qui tụ hai diễn viên thực lực là “gia sư” Kim Seo Hyung và “anh chú” Shin Ha Kyun.

Chuẩn bị tiền và lên lịch để đi xem ngay những bộ phim điện ảnh chiếu tạp Hàn Quốc sẽ “xông đất” tháng 1 năm 2020 này thôi các bạn!

Kết quả hình ảnh cho quý ông sở thúNội dung phim Mr. Zoo (Quý Ông Sở Thú)

Kết quả hình ảnh cho quý ông sở thú

Quý Ông Sở Thú theo chân anh chàng đặc vụ Joo Taeju, được giao nhiệm vụ bảo vệ một nhân vật VIP tầm cỡ, thế nhưng “thân chủ” cần được bảo vệ này đột ngột mất tích. Tình cờ có khả năng nói chuyện với động vật sau một tai nạn bí ẩn, Joo Taeju “bắt tay” đồng hành cùng chú cảnh khuyển Ali, tiếp tục sứ mệnh tìm kiếm và bảo vệ vị khách “tối quan trọng” của mình.

Từ khóa


mr zoo movie, zoo movie mr hands, zoo the movie mr hands, Quý Ông Sở Thú, Quý Ông Sở Thú vietsub, Quý Ông Sở Thú nội dung, Quý Ông Sở Thú review, Quý Ông Sở Thú bao giờ chiếu, Quý Ông Sở Thú diễn viên nhí,