Quê Hương Ta: Thời Đại Mới

My Country: The New Age


0

0 đánh giá

Review


Tóm tắt


Nội dung phim Quê Hương Ta: Thời Đại Mới (My Country: The New Age 2019) 

Lấy bối cảnh cuối thời kỳ Goryeo đến đầu thời Joseon. Hai người bạn nhắm kiếm của họ chống lại nhau do sự khác biệt về quan điểm về "đất nước của tôi".
Seo Hwi là một chiến binh. Cha của anh Seo Geom là một chỉ huy nổi tiếng. Seo Hwi không thỏa hiệp khi gặp bất công. Cuộc sống của anh biến thành một cuộc sống địa ngục, nhưng anh vẫn giữ nụ cười.
Nam Sun Ho thông minh và là một nhân vật tài năng. Vì mẹ anh sinh ra thuộc tầng lớp thấp nhất, Nam Sun Ho bị người khác coi thường. Anh ấy muốn vượt qua kỳ thi nghĩa vụ quân sự. Do một vụ bê bối tham nhũng liên quan đến cha mình, Nam Sun Ho mất giấc mơ. Làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, anh ta xung đột với Seo Hwi vì một sự hiểu lầm.

Như một chiến binh, Seo Hwi là con trai của Jang Su Geum, người chỉ huy đội quân miền Bắc dưới sự cai trị của Yi Seong Gye (vua Tae Jo). Seo Hwi có một quyết tâm chính là không thỏa hiệp với sự bất công.

 my country

 

Sun Ho là người anh em lâu năm của Seo Hwi. Anh vừa giỏi chữ nghĩa vừa có kỹ năng võ thuật. Mẹ của Sun Ho là một nô lệ nhưng cha anh ta là một quý tộc. Anh mơ ước có sức mạnh mạnh mẽ để vượt qua nỗi đau khi trở thành một đứa con “ngoài giá thú”, người chưa bao giờ được biết đến trong gia đình.

Từ khóa


my country 2019, xem phim My Country: The New Age 2019, xem phim quê hương ta thời đại mới, xem phim đất nước tôi, xem phim quê hương ta thời đại mới 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 120,