Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Quái Vật Nguyên Sinh (Primal)

Kết quả hình ảnh cho Primal movie

Quái Vật Nguyên Sinh mang lại cảm giác chân thực như những bộ phim hành động từ thập niên 90 - khi công nghệ CGI chưa xuất hiện và khiến cho các nhà làm phim lười biếng tạo dựng bối cảnh. Những trường đoạn 'đinh' như cảnh săn lùng Con Mèo Quỷ trong rừng rậm Amazon, cảnh Richard Loffler tẩu thoát khỏi buồng giam hay trận chiến cam go giữa hai người - một thú đều được thể hiện bằng những cú lia máy ấn tượng.

Nội dung phim Quái Vật Nguyên Sinh (Primal)

Kết quả hình ảnh cho Primal movieTrong một chuyến săn tại rừng rậm Amazon, Frank 'trúng lớn' khi bắt được hai gia đình loài khỉ nhện quý hiếm, ba con lợn vòi nhỏ, một tá vẹt giống lạ (bao gồm một con vẹt xám châu Phi), và một con báo đốm trắng - loài thú săn mồi khát máu nhất thế giới động vật. Loài báo đốm này được dân địa phương tôn kính gọi bằng cái tên 'El Fantasma Gato', nghĩa là 'Con Mèo Quỷ'.

Trong truyền thuyết của họ, loài báo đốm trắng là hiện thân của quỷ dữ. Nếu muốn dân làng được an toàn, họ phải đều đặn hiến dâng cho loài báo này những người tình nguyện để nó ăn thịt. Truyền thống này đã diễn ra trong rất nhều năm, còn Con Mèo Quỷ thì luôn thèm khát máu người. 

Từ khóa


primal movie 2019, primal movie review, primal movie trailer, primal movie 2019 wiki, primal movie cast, primal movie poster, primal movie actors, primal the movie, primal the movie 2019, quái vật nguyên sinh 2, quái vật nguyên sinh thuyết minh, quái vật nguyên sinh 2018, phim kinh dị quái vật nguyên sinh,