Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 (Fast & Furious 9)

Kết quả hình ảnh cho quá nhanh quá nguy hiểm 9

Cũng như 8 phần trước, dàn diễn viên của Quá Nhanh QUá Nguy Hiểm 9 (Fast & Furious 9) vẫn sẽ bao gồm những cái tên quen thuộc như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Ludacris, Tyrese Gibson và Nathalie Emmanuel. Bên cạnh là sự trở lại của những nhân vật khác như Jordana Brewster (trong vai Mia Toretto - em gái của Dominic), Charlize Theron (Cipher) và Helen Mirren (Magdalene Shaw). Cùng với đó là góp mặt của hàng loạt sao khủng như John Cena, Finn Cole, Michael Rooker, Anna Sawai, Vinnie Bennett, Ozuna và đặc biệt là nữ rapper đình đám Cardi B.

Nội dung phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 (Fast & Furious 9)

Kết quả hình ảnh cho Fast & Furious 9Fast & Furious 9 cũng là phần phim thứ 4 của series mà Justin Lin đảm nhận vai trò đạo diễn, sau phần đầu tiên, phần 5 và phần 6 - đều là những bom tấn được khán giả và giới chuyên môn đánh giá rất tích cực. Ngoài ra, Justin cũng tiết lộ rằng ông sẽ đạo diễn luôn cả Fast & Furious 10 - phần phim cuối cùng của series này.

Từ khóa


fast & furious 9 diễn viên, fast & furious 9 (2020), fast & furious 9 imdb, fast & furious 9 trailer, fast & furious 9 cast, fast furious 9 accident,