Review


Tóm tắt


Tháng 6 này, hàng loạt các phim kinh dị sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng khiến cuộc đua phim kinh dị sẽ trở thành mối thách thức cho các nhà làm phim khi phải làm sao để kéo fan hâm mộ trên thế giới. Một trong số đó, bộ phim kinh dị Hù cũng đang trở thành nỗi lo cho nhà phát hành trên diện rộng. Hù (hay còn có tên tiếng anh là Boo) kể về câu chuyện của một gia đình bị kẻ giấu mặt chơi khăm khi gửi một món quà bất ngờ đến với gia đình. Trước món quà kỳ lạ đó, ban đầu hầu như gia đình coi nhẹ chuyện này, và tiếp tục một cuộc sống như thường ngày. Mọi chuyện chỉ trở nên lạ hơn khi nhiều ngày sau đó trong nhà bắt đầu có những hiện tượng lạ xảy ra. Những thế lực siêu nhiên bắt đầu tàn phá ngôi nhà của họ. Khiến cuộc sống của họ trở nên hỗn loạn trong những ngày tháng tiếp theo. 

Kết quả hình ảnh cho boo! PHIM

Mở đầu bộ phim Hù (Boo) tái hiện hình ảnh gần gũi  với khán giả về hình ảnh gia đình gồm 4 người. Trong dịp Halloween, người cha đã nhận được một bức thư Hù dọa nạc danh ở trước cửa nhà mình rằng nếu không làm theo những gì trong đó, ma quỷ sẽ đến ám gia đình. Nhưng người cha lạị không tin và đem đi đốt lá thư còn người con trai út lại nghĩ đó là sự thật. Kết quả hình ảnh cho boo! PHIM

Theo như sự đánh giá của khán giả khi xem phim thì mở đầu bộ phim, hình ảnh phim khá là ấn tượng,nhưng càng về sau thì càng mờ nhạt, nội dung trôi qua quá nhanh, mọi thứ trôi tuột đi một cách vô nghĩa, xàm xí mà không có một lời giải thích hợp lý. Bên cạnh đó bộ phim Hù! là sự vô duyên trong mảng nhạc phim. Khi những phân cảnh hết sức đơn giản và bình yên cũng lồng nhạc rùng rợn, ma quái khiến khán giả cảm giác hụt hẫng vì không có gì xảy ra. Một điểm trừ nữa mà khán giả dành cho bộ phim Hù! là diễn xuất của dàn diễn viên.

Kết quả hình ảnh cho boo! PHIM

Bị chê nhiều nhất chắc là cậu con trai út với khuôn mặt trăm cảnh như một. Cậu bé không thể hiện được sự sợ hãi trong từng câu thoại cũng như biểu cảm khuôn mặt. Rồi bố mẹ thì liên tục hút thuốc trong khi đây là phim kinh dị chứ không phải quảng cáo thuốc lá. Điểm trừ cuối cùng là bộ phim quá ít cảnh hù dọa, viễn cảnh tái hiện không gian không tạo nên được điểm nhấn cốt lõi của bộ phim kinh dị. Điều này, khiến nhiều khán giả tỏ ra hụt hẫng sau khi xem xong trailer của bộ phim.

Từ khóa


Xem phim Phim kinh dị HÙ! xem phim BOO! xem phim Phim kinh dị HÙ! full hd xem phim Phim kinh dị HÙ! vietsub xem phim BOO! vietsub review phim review phimPhim kinh dị HÙ! review phimBOO! xem phim BOO! full hd xem phim BOO! 1080 xem phim Phim kinh dị HÙ! 1080