Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Pháp sư bất đắc dĩ 2: Hàng Ma Đích 2.0 (The Exorcist’s Meter 2)

Kết quả hình ảnh cho 降魔的2.0

Pháp sư bất đắc dĩ 2: Hàng Ma Đích 2.0 (The Exorcist’s Meter 2) là tác phẩm phim tiếp theo của Pháp sư bất đắc dĩ, trừ những diễn viên cũ thì còn có nhiều nguyên tố mới được thêm vào, ví dụ như tinh linh, ác linh và người giáng ma. Về phần tình cảm của diễn viên chính Mã Quốc Minh và Huỳnh Trí Văn cũng có bước đột phá mới.

Người hâm mộ có thể mong đợi một số căng thẳng lãng mạn tay ba giữa Mã Quốc Minh, Huỳnh Trí Văn và Đàm Khải Kỳ. Khi được hỏi liệu Mã Quốc Minh, Huỳnh Trí Văn sẽ có một kết thúc tốt đẹp trong lần này, anh nói, “Lần trước, điều đó đã xảy ra. Đó sẽ là một kết thúc tốt đẹp lần này. Nhưng tôi cũng kết hợp với Đàm Khải Kỳ. Tôi có thể tin rằng có rất nhiều phụ nữ xinh đẹp rơi vào lưới tình với một tài xế taxi. Tôi chỉ nên từ bỏ việc trở thành một diễn viên và trở thành tài xế taxi để lái những cô gái xinh đẹp đi khắp nơi“.Kết quả hình ảnh cho 降魔的2.0

Trịnh Thi Quân gia tăng thêm hài hước cho bộ phim bằng cách hóa thân thành một linh hồn biến thái, thích nhìn trộm dưới váy của phụ nữ. Anh ta sẽ chia sẻ rất nhiều cảnh với Huỳnh Trí Văn và làm sáng tỏ nhân vật của cô.

Liên quan đến nhân vật Lưu Bội Nguyệt, người chết thảm khốc trong loạt phim đầu tiên, cô trở thành một linh hồn không chịu lên thiên đàng vì có nhiều việc cô phải làm trên Trái đất. Khả năng bất tử của cô sẽ giúp Mã Quốc Minh và trở thành thiên thần hộ mệnh của anh.

Từ khóa


pháp sư bất đắc dĩ 2 review, pháp sư bất đắc dĩ 2.0, pháp sư bất đắc dĩ phần 2, pháp sư bất đắc dĩ phần 2 tập 1, pháp sư bất đắc dĩ tập 21, pháp sư bất đắc dĩ tập 2, pháp sư bất đắc dĩ tập 20, pháp sư bất đắc dĩ phần 2 khi nào chiếu, pháp sư bất đắc dĩ có phần 2 không, pháp sư bất đắc dĩ tvb,