“Đứa Con Của Thời Tiết” bộ phim của "phù thủy nước mắt" Nhật Bản

Phim Điện Ảnh - 13/07/2019

“Đứa Con Của Thời Tiết” bộ phim chắc chắn sẽ vô cùng cảm động, dự đoán sẽ thấm đẫm nước mắt của người xem.

Sau thành công của bộ phim “Your Name” năm 2016, đạo diễn kiêm biên kịch Shinkai Makoto sẽ quay trở lại với tác phẩm mới “Weathering With You” (Đứa Con Của Thời Tiết). Được mệnh danh là “Phù thủy nước mắt” của Nhật Bản, Shinkai Makoto sẽ đem đến cho người xem một bộ phim với nội dung sâu sắc, ý nghĩa và chắc chắn là thấm đẫm nước mắt.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về cuộc sống và tình cảm của chàng trai Morishima Hokata, một học sinh trung học. Sau những năm tháng khó khăn tại vùng quê nghèo, Hokata quyết định chuyển đến Tokyo sinh sống. Tuy nhiên, bắt đầu mọi thứ tại một thành phố xa lạ không hề dễ dàng như cậu tưởng, có vô số những khó khăn, thử thách đến với cậu khiến Hokata không ít lần cảm thấy chán nản.

Đứa Con Của Thời TiếtSau đó, Hokata tình cờ gặp gỡ một cô gái tên là Amano Hina. Cô có một năng lực kỳ lạ, đó là khả năng xua tan mây mù và khiến mưa ngừng rơi chỉ bằng những lời cầu nguyện.

“Này, từ bây giờ trời hãy hửng nắng đi nào”. Từng chút từng chút một, mưa ngừng rơi và ánh sáng tuyệt đẹp rọi chiếu những nóc nhà trong thành phố. Chỉ bằng một lời cầu nguyện, cô đã khiến bầu trời trở nên sáng trong.

Đứa Con Của Thời TiếtPoster tại Việt Nam của bộ phim.

Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào ngày 19/7/2019 và phát hành tại Việt Nam vào ngày 30/8/2019.

>> "Định mệnh trong mắt anh": Chuyện tình đẫm nước mắt chỉ dành cho những ai kiên nhẫn

Nguồn: thieunien.vn


Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Đứa Con Của Thời Tiết (Weathering With You)

Thời lượng: 100 phút

Xem chi tiết

Từ khóa


đứa con của thời tiết cgv, đứa con của thời tiết trailer, đứa con của thời tiết shinkai makoto, đứa con của thời tiết lịch chiếu, đứa con của thời tiết shinkai makoto lịch chiếu, đứa con của thời tiết vietsub