Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Ông Bạn Găng-Tơ (Man Of Men)

Kết quả hình ảnh cho ông bạn găng tơ

“Man of Men” (Tựa Việt: “Ông Bạn Găng-Tơ”) của Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả trải nghiệm mới với sự góp mặt của hai diễn viên gạo cội Cho Jin-Woong và Sol Kyung-Gu. Không chỉ đậm chất giải trí, “Ông Bạn Găng-Tơ” còn hứa hẹn sẽ mang nhiều ý nghĩa nhân văn về cuộc sống và tình bạn.

Ra mắt từ ngày 02/10, Ông Bạn Găng-Tơ nhanh chóng được khán giả Hàn Quốc đón nhận và vượt mốc 1 triệu lượt xem chỉ sau 10 ngày công chiếu. Phim nhận được nhiều lời khen ngợi từ báo giới và cả người xem.Nội dung phim Ông Bạn Găng-Tơ (Man Of Men)

Ông Bạn Găng-Tơ xoay quanh tay giang hồ hay khoe mẽ Young-Ki (Choi Jin-Woong) với ước mơ có một cuộc sống đỉnh cao bằng cách thường xuyên chơi vé số trực tuyến. Trong một lần quậy phá, gã bị tòa tuyên án 150 giờ lao động công ích. Nhiệm vụ của Young-Ki chính là chăm sóc cho vị Jang-Soo (Sol Kyung-Gu) - vị luật sư nổi tiếng, giàu có nay lại bại liệt toàn thân và sắp chết sau cơn bạo bệnh.

Young-Ki là một tay giang hồ đồng bóng và tham tiền

Young-Ki là một tay giang hồ đồng bóng và tham tiền

Còn Jang-Soo là một luật sư nổi tiếng nhưng mắc bệnh hiểm nghèo

Còn Jang-Soo là một luật sư nổi tiếng nhưng mắc bệnh hiểm nghèo

Từ một kẻ nóng nảy, vụng về và cục súc, lại phải trở thành bảo mẫu bất đắc dĩ, Young-Ki đã đẩy Jang-Soo vào vô số tình huống khó đỡ đến mức ngán ngẩm. Tuy nhiên, vị luật sư cũng đã nhìn ra tiềm năng của tay giang hồ này nên đã nhờ gã giúp hoàn thành danh sách ước nguyện cuối đời. Đổi lại, Young-Ki sẽ được hưởng số tiền bảo hiểm khổng lồ nếu Young-Ki chẳng may tử nạn.

Định mệnh đã kéo hai người trái tính trái nết này lại với bao tình huống hài hước

Định mệnh đã kéo hai người trái tính trái nết này lại với bao tình huống hài hướcVốn nghiêm túc và chỉ mãi chăm lo cho công việc nên trước khi chết, Jang-Soo muốn bung xõa và chơi lớn để xem thiên hạ có trầm trồ. Từ đây, hàng loạt sự kiện dở khóc dở cười xảy đến trước độ chịu chơi của Jang-Soo và máu liều của Young-Ki. Xuyên suốt Ông Bạn Găng-Tơ là những tình tiết hài hước duyên dáng nhưng không kém phần lầy lội. Bên cạnh đó, phim cũng truyền tải thông điệp nhân văn về cuộc sống và tình bạn.

Từ khóa


man of men movie, man of men 2019, man of men trailer,ông bạn găng tơ phim, ông bạn găng tơ trailer, ông bạn găng tơ review, ông bạn găng tơ vietsub, ông bạn găng tơ diễn viên, ông bạn găng tơ lịch chiếu, ông bạn găng tơ thời lượng, ông bạn găng tơ nội dung,