Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương

Kết quả hình ảnh cho Nửa là đường mật, nửa là đau thương

Nửa là đường mật, nửa là đau thương là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kỳ Tử. Tác phẩm mang đề tài thanh xuân, xoay quanh Giang Quân (Bạch Lộc) - một nữ vương của công việc va trong cuộc sống là một cô gái yêu kiều, nũng nịu. Còn nam chính là Viên Soái (La Vân Hi), một tổng tài bá đạo trong công việc, còn trong cuộc sống là một người độc mồm độc miệng, vẻ bề ngoài là một người ngang bướng.

Nội dung phim Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương

Kết quả hình ảnh cho Nửa là đường mật, nửa là đau thươngTác phẩm mang đề tài thanh xuân, xoay quanh Giang Quân (Bạch Lộc) - một nữ vương của công việc va trong cuộc sống là một cô gái yêu kiều, nũng nịu. Còn nam chính là Viên Soái (La Vân Hi), một tổng tài bá đạo trong công việc, còn trong cuộc sống là một người độc mồm độc miệng, vẻ bề ngoài là một người ngang bướng.

Nửa là đường mật, nửa là đau thương của La Vân Hi và Bạch Lộc khai máy vào ngày 18/11 ảnh 0

Cả hai là thanh mai trúc mã của nhau, anh yêu cô nhưng cô lại yêu người khác, anh bày kế để phá hoại. Liệu rằng mưu kế nhỏ nhoi này của anh có thành công? Sau khi cô biết thì sẽ có phản ứng như thế nào, liệu có tha thứ cho anh hay không?

Từ khóa


nửa là đường mật nửa là đau thương, nửa là đường mật nửa là đau thương truyện, nửa là đường mật nửa là đau thương truyện full, nửa là đường mật nửa là đau thương kỳ tử, nửa là đường mật nửa là đau thương phim, nửa là đường mật nửa là đau thương review, nửa là đường mật nửa là đau thương tập 1, nửa là đường mật nửa là đau thương kỳ tử hòa tùng tử,