Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Nữ Rẽ Trái Nam Rẽ Phải/Turn Left Turn Right

Kết quả hình ảnh cho turn left turn right thái lan

Quy tụ những cái tên có lối diễn thực lực như Beam Kawin, Pang Ornjira, Singto Prachaya, và Nanon Korapat,… Turn Left Turn Right xuôi theo chiều hướng một series phim nhẹ nhàng đầy lãng mạn.

Nội dung phim Nữ Rẽ Trái Nam Rẽ Phải/Turn Left Turn Right

Kết quả hình ảnh cho turn left turn right thái lanCâu chuyện kể về cuộc đời của 3 thế hệ, số phận đưa họ đến một quán bar nhỏ bí ẩn " Nơi mà chỉ có chúng ta biết". Cả ba người họ đều chọn con đường họ cho là đúng, nhưng cuối cùng lại bất hạnh và hối tiếc vì lựa chọn ấy. Cho đến khi họ đến và gặp gỡ nhau ở quán bar, được chủ quán cho uống một loại bia đặc biệt. Giúp họ trở lại ban đầu, cho phép họ sửa đổi những sai lầm.
"Tai", một cậu bé 17 tuổi gặp vấn đề với bạn gái "Sangnuea". Cậu phải lựa chọn giữa tương lai và bạn gái, thấy hối tiếc vì hai thứ không thể đi cùng nhau.
"Gun", một chàng trai 26 tuổi mong muốn có một tình yêu lãng mạn lý tưởng. Rồi cậu gặp được "Aye", nhưng hóa ra cuối cùng cậu lại lựa chọn ước mơ và cuộc sống thay vì tình yêu.
"Phat", một người đàn ông 32 tuổi đau lòng khi biết người bạn lâu năm của mình "Trisha" sẽ kết hôn với người cô yêu. Sau đó, Phat biết người mình yêu, Trisha gặp phải tai nạn và mất trí nhớ tạm thời. Và cô nhầm tưởng là mình đang hẹn hò cùng Phat. Nhưng cuối cùng, Phat vẫn lựa chọn cách trả cô về với người cô yêu thật sự.
Cuối cùng, khi Tai, Gun, Phat nhận thấy lòng tốt không còn là giải pháp giúp họ hạnh phúc, họ quyết định lựa chọn lại, nhưng họ không ngờ việc đó có thể làm thay đổi cuộc sống của họ mãi mãi...

Từ khóa


turn left turn right song, turn left turn right thái lan, turn left turn right thái, turn left turn right movie, turn left turn right thai drama, turn left turn right vietsub, turn left turn right the movie, turn left turn right thai, Nữ Rẽ Trái Nam Rẽ Phải, Nữ Rẽ Trái Nam Rẽ Phải review, Nữ Rẽ Trái Nam Rẽ Phải nội dung, Nữ Rẽ Trái Nam Rẽ Phải lịch chiếu,