Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Nữ Hoàng Băng Giá 2 (Frozen 2)

Kết quả hình ảnh cho nữ hoàng băng giá 2

Frozen 2 dự kiến mang về hơn 100 triệu USD tại Bắc Mỹ trong tuần đầu khởi chiếu và The Rise of Skywalker nối tiếp thành công của The Force Awakens, có thể nói rằng cả hai bộ phim sẽ rất thành công ngay cả khi không bằng hai người tiền nhiện. Frozen 2 là một bộ phim phức tạp hơn nhưng đầy mê hoặc so với phần phim ra mắt vào năm 2013. Và sau buổi chiếu sớm tại Mỹ, các nhà phê bình đã bắt đầu đưa ra những nhận xét riêng của mình.

Nội dung phim Nữ Hoàng Băng Giá 2 (Frozen 2)

Kết quả hình ảnh cho nữ hoàng băng giá 2Với doanh thu hơn 1,2 tỉ USD cùng sự tung hoành của ca khúc Let it Go thì việc Disney tung ra phần tiếp theo cho Frozen chỉ là chuyện một sớm một chiều. Cuối cùng thì sau 6 năm, chị em nhà Elsa và Anna cũng tái ngộ người hâm mộ. Trong Frozen 2 (Nữ Hoàng Băng Giá 2) lần này, họ dường như phải đối mặt với một thế lực siêu nhiên mới với sức mạnh khiến cả Arendelle biến thành... mùa thu.

Đoạn teaser mở đầu với hình ảnh Elsa (Idina Menzel) đang cố gắng đóng băng biển cả. Dù cố gắng hết sức nhưng mọi nỗ lực của cô nàng đều thất bại. Dường như, nữ hoàng Arendelle đang phải đối đầu với một thế lực siêu nhiên nào đó bởi lẽ cô nàng dễ dàng biến cả xứ sở thành mùa đông trong phần phim trước đó.

Mọi chuyện càng trở nên rõ ràng hơn khi vô số tinh thể kì lạ xuất hiện trước lâu đài của Anna (Kristen Bell) hay Kristoff (Jonathan Groff) phải huy động toàn bộ đàn tuần lộc của Sven để truy đuổi kẻ thù giấu mặt. Cô chị Elsa cùng chàng người tuyết Olaf (Josh Gad) cũng bị bao vây bởi một ngọn lửa ma thuật kì bí.

Tới cuối cùng, xứ Arendelle vốn bị băng tuyết bao phủ quanh năm bỗng biến thành mùa thu trước sự ngỡ ngàng của các nhân vật chính. Dù đoạn teaser chỉ mang tính chất giới thiệu là chính nhưng cũng đủ để người hâm mộ đoán già đoán non về kẻ thù mới "bá đạo" này cũng như hào hứng khi thấy hai chị em nhà nữ hoàng bỗng hóa... siêu anh hùng.

Từ khóa


nữ hoàng băng giá 2 lịch chiếu, nữ hoàng băng giá 2 giá vé, nữ hoàng băng giá 2 lotte, nữ hoàng băng giá 2 galaxy, nữ hoàng băng giá 2 thuyết minh, nữ hoàng băng giá 2019, nữ hoàng băng giá 2 vietsub, nữ hoàng băng giá 2 full thuyết minh, nữ hoàng băng giá phần 2 bilutv, bộ phim nữ hoàng băng giá phần 2,