Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Những Ngã Rẽ Cuộc Đời/The Outsiders

Kết quả hình ảnh cho những ngã rẽ cuộc đời bản điện ảnh

Sau 14 năm, những thước phim điện ảnh của dự án kinh điển cũng được công chiếu trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Bộ phim được dựng remake theo bản truyèn hình đã thu hút bao khán giả xem đài. Phim được công chiếu chính thức vào năm 2018 và nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên mô cũng nhưnkhans giả xem phim.

Nội dung phim Những Ngã Rẽ Cuộc Đời/The Outsiders

Kết quả hình ảnh cho những ngã rẽ cuộc đời bản điện ảnhNgữ Yến sinh ra trong một gia đình gia giáo, được cha mẹ bao bọc và được dạy dỗ từ nhỏ nên cô rất ngoan ngoãnngoãn, là mẫu nữ sinh điển hình của trường. Tuy nhiên cuộc sống của cô giống như một con chim hoàng yến trong lồnglồng, không thể vượt quá giới hạn và luôn phải gò bó trong khuôn mẫu. Cho đến một ngày cô gặp Vu Hạo, một chàng trai cá tính và đầy nhiệt huyết, anh đã truyền cho cô ngọn lửa nhiệt huyết, giúp cô biết được sự mới mẻ và tình  yêu trong cuộc đời.

Nam chính Vu Hạo do Lin Bairui đảm nhận.

Từ khóa


the outsiders movie cast, the outsiders movie free, the outsiders movie rating, the outsiders movie poster, the outsiders movie trailer, the outsiders movie online, the outsiders movie actors, những ngã rẽ cuộc đời movie, xem phim những ngã rẽ cuộc đời, những ngã rẽ cuộc đời bản điện ảnh,