Review


Tóm tắt


Vua Mudbeard, người cai trị Bad Piggies, âm mưu trả thù Angry Birds sau khi chúng tàn phá quê hương trong trận chiến trước để đòi lại trứng của chúng, dẫn đến một cuộc chiến tranh hài hước dường như không kết thúc cho đến khi một con chim màu tím bí ẩn tên là Zeta , đe dọa tất cả bọn họ bằng kế hoạch của riêng mình để mở ra một kỷ băng hà mới bằng công nghệ cryokinetic sau khi chán ngấy việc sống ở một hòn đảo xa xôi, Bắc cực.Để tránh số phận băng giá, Chim và Lợn có thể phải đưa ra lựa chọn bất khả thi để tạo nên một liên minh khó chịu chống lại Zeta và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới.

  

Ngay từ những giây đầu tiên, teaser trailer đã hé lộ bối cảnh về một hòn đảo đầy băng tuyết và thuộc quyền sở hữu của một chú chim mới toanh chưa từng xuất hiện. Với ngoại hình tím mộng mơ cùng đôi kính râm che phủ gần hết gương mặt, quý bà chim này hành xử vô cùng kỳ lạ.  Đây là một con chim lông tím bị bệnh và sống trong vùng lãnh nguyên. Vì vậy, cô ta bắt đầu bắn những quả bóng băng khiến cả hai hòn đảo gặp nguy hiểm.

Để bảo vệ sự yên bình của đảo, Chim và Heo đã quyết định lập một biệt đội, được chỉ huy bởi Red và Leonard, để chống lại nguy cơ bị xâm chiếm. Tuy nhiên, mọi việc chẳng dễ dàng khi Red và Leonard cứ liên tục chiến tranh, khiến cho hành trình chống lại “thế lực hắc ám” của họ rơi vào những phen “dở khóc dở cười.” Liệu Chim và Heo có chiến thắng nữ hoàng băng giá Zeta?

 

 

Hãy cùng chờ đợi và đón xem bộ phim để có những phút giây thư giãn cùng con cái và gia đình nha.

 Từ khóa


Xem phim Những Chú Chim Giận Dữ (phần 2) xem phim The Angry Birds movie 2 xem phim Những Chú Chim Giận Dữ (phần 2) full hd xem phim Những Chú Chim Giận Dữ (phần 2) vietsub xem phim The Angry Birds movie 2 vietsub review phim review phimNhững Chú Chim Giận Dữ (phần 2) review phimThe Angry Birds movie 2 xem phim The Angry Birds movie 2 full hd xem phim The Angry Birds movie 2 1080 xem phim Những Chú Chim Giận Dữ (phần 2) 1080