Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Nhật Nguyệt Truyền Kỳ

Kết quả hình ảnh cho Nhật Nguyệt Truyền Kỳ

Trong những hình ảnh đầu tiên, người hâm mộ phải xuýt xoa vì Địch Lệ Nhiệt Ba quá xinh đẹp. Có thể nói, vai diễn Hằng Nga sinh ra là dành cho cô. Khác với tạo hình Hằng Nga đúng chuẩn tiên nữ trước đây, lần này Địch Lệ Nhiệt Ba mang trên mình tạo hình hơi hướng bộ lạc vô cùng mới mẻ và thu hút người hâm mộ.

Nội dung phim Nhật Nguyệt Truyền Kỳ

Kết quả hình ảnh cho Nhật Nguyệt Truyền KỳNga và Hậu Nghệ chung sống hạnh phúc bên nhau, đến khi nhân gian xảy ra biến cố, 10 đứa con của Ngọc Hoàng biến thành 10 mặt trời, thi nhau tàn phá thiên nhiên khiến con người lầm than, điêu đứng. Ngọc Hoàng nhờ cậy Hậu Nghệ giúp đỡ nhằm đối phó với những đứa con của mình. Hậu Nghệ đã sử dụng thiên khiếu bắn tên để hạ 9 mặt trời, chỉ để lại 1 mặt trời duy nhất. Ấy vậy mà, cho rằng Hậu Nghệ làm trái ý mình, Ngọc Hoàng đã tức giận trừng phạt chàng.
Trong quá trình chống lại sự trừng phạt của Thiên đình, Hằng Nga được Tây Vương Mẫu tặng thuốc trường sinh bất tử nhưng đồng thời khiến cô bay lên trời và dừng lại ở Mặt trăng. Cũng từ đó, Hậu Nghệ - Hằng Nga phải chịu cảnh cách biệt nhau một mối thiên duyên. Trong sự cô đơn nơi cung trăng, Hằng Nga có chú Thỏ Ngọc bầu bạn. Cũng chính vì quá thương yêu Hằng Nga, Hậu Nghệ không thể dùng cung bắn hạ Mặt trăng.

Từ khóa


nhật nguyệt truyền kỳ tập 1, nhật nguyệt truyền kỳ địch lệ nhiệt ba, nhật nguyệt truyền kỳ bao giờ chiếu, nhật nguyệt truyền kỳ trailer, nhật nguyệt truyền kỳ facebook, lịch chiếu nhật nguyệt truyền kỳ, lịch chiếu phim nhật nguyệt truyền kỳ, nhật nguyệt truyền kỳ review,