Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Nhật Ký Đa Nhân Cách (Psychopath Diary)

Kết quả hình ảnh cho nhật ký đa nhân cách phim

Psychopath Diary (Nhật ký rối loạn nhân cách) của đài tvN phát sóng vào ngày 20/11 vừa qua đã có phần mở màn với một tuyên bố gây sốc như vậy. Người mỉm cười nói câu đó trước truyền thông là Yook Dong Shik (Yoon Si Yoon), tên tội phạm nguy hiểm đã bị cảnh sát bắt giữ. Hắn đã gây ra những cái chết thương tâm với hành vi gây án vô cùng dã man, tàn bạo.

Nội dung phim Nhật Ký Đa Nhân Cách (Psychopath Diary)

Kết quả hình ảnh cho nhật ký đa nhân cách phimPsychopath Diary kể về một người đàn ông tên là Yook Dong Shik tình cờ chứng kiến ​​một vụ giết người và bị mất trí nhớ sau một tai nạn xảy ra khi chạy trốn khỏi hiện trường. Anh ta thức dậy mà không có bất kỳ ý thức về danh tính của bản thân và tự nhận mình là kẻ giết người khi anh ta tìm thấy cuốn nhật ký “ giết người” trong tay. Mặc dù xuất phát điểm là một người đàn ông có tính cách mềm yếu, nhu nhược nhưng kể từ khi phát hiện ra cuốn nhật ký giết người và nhận mình là kẻ săn mồi, Yook Dong Shik bắt đầu thay đổi!

 

Yoon Shi Yoon

 

Và người đã khiến Yook Dong Shik mất trí nhớ là Shim Bo Kyung, một sĩ quan tuần tra. Cô tình cờ bị trói chặt với Yook Dong Shik khi tông trúng anh chàng bằng xe của mình. Nhờ đó cô đã lên kế hoạch bắt kẻ giết người hàng loạt thực sự bằng khả năng của mình.

 

Jung In Sun

 Còn kẻ giết người thật sự là Seo In Woo, là giám đốc của công ty cổ phần mà Yook Dong Shik đang làm việc. Anh ta là một “kẻ tâm thần” khi muốn thỏa mãn khát khao thống trị người khác bằng cách giết chết họ. Tuy nhiên anh ta cảm thấy mình gặp nguy hiểm khi cuốn nhật ký của cá nhân rơi vào tay Yook Dong Shik.

 

Park Sung Hoon

 

Liệu rằng với sự nhanh trí của cô nàng sĩ quan Shim Bo Kyung thì Yook Dong Shik có lấy lại được sự công bằng cho bản thân? Họ có thể chống lại với Seo In Woo độc ác không? Tất cả sẽ được giải đáp khi phim phát sóng. Mời các bạn cùng đón xem!

 

Từ khóa


nhật ký đa nhân cách, nhật ký tội phạm, nhật ký rối loạn nhân cách, nhật ký đa nhân cách phim, nhật ký đa nhân cách review, psychopath diary asianwiki, novel psychopath diary, psychopath diary drama,