Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Người Khuyết Điểm (Nhân Vô Thập Toàn  - Love With Flaws/People With Flaws)

Kết quả hình ảnh cho nhân vô thập toàn phim

Phim Người Khuyết Điểm (People With Flaws) thuộc thể loại hài-lãng mạn, nội dung kể về câu chuyện tình yêu của một cô gái trẻ coi thường những chàng mỹ nam đẹp hơn hoa và một người đàn ông bị ám ảnh bởi ngoại hình đẹp của mình. Sau đó, họ sẽ vượt qua mọi định kiến chống lại những người có khuyết điểm để đến với nhau.

Nội dung phim Nhân Vô Thập Toàn (Love With Flaws/People With Flaws)

Yeon Seo đóng vai Joo Seo Yeon, một huấn luyện viên ở trường trung học. Lớn lên trong gia đình có đến ba anh em đẹp trai, do vậy mẫu người lý tưởng của Joo Seo Yeon là một chàng trai không ưa nhìn.Kết quả hình ảnh cho nhân vô thập toàn phim

Trong khi, Ahn Jae Hyun hóa thân vào nhân vật Lee Kang Woo, một người đàn ông tin rằng thế giới xoay quanh anh và thích thu hút sự chú ý của người khác. Kang Woo bị ám ảnh bởi vẻ ngoài đẹp của mình sau khi từng bị bỏ rơi vì xấu xí trong quá khứ.

"People with Flaws" nhá ảnh đầu tiên của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo 1

Cho tới một ngày, Lee Kang Woo và Joo Seo Yeon tình cờ gặp nhau. Ban đầu họ tranh cãi về mọi thứ nhưng họ dần phát triển tình cảm lãng mạn dành cho nhau.

Lịch chiếu phim Người Khuyết Điểm (People With Flaws)

People with Flaws dự kiến lên sóng trên MBC vào tháng 11/2019. Cùng chờ đợi phản ứng hóa học Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo trong bộ phim Hàn Quốc sắp ra mắt này nhé.

 


Từ khóa


People With Flaws, phim People With Flaws, v vietsub, xem phim People With Flaws, reivew People With Flaws, xem phim Người Khuyết Điểm, Người Khuyết Điểm review, Người Khuyết Điểm full hd, Người Khuyết Điểm bao giờ chiếu, Người Khuyết Điểm diễn viên, Love With Flaws, Love With Flaws review,