Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Người Thầy Y Đức 2 (Romantic Doctor, Teacher Kim 2)

Kết quả hình ảnh cho Người thầy y đức 2

Theo Nielsen Korea, tập 1 phim Người thầy y đức 2 (Romantic Doctor Teacher Kim 2) của Lee Sung Kyung và Ahn Hyo Seop lên sóng tối qua đã đạt được rating 10.8% và 14.9% cho 2 phần, đây là thành tích rating khá đáng nể cho tập 1 của một bộ phim lên sóng trên đài trung ương ở thời điểm hiện tại.

Nội dung phim Người Thầy Y Đức 2 (Romantic Doctor, Teacher Kim 2)

Kết quả hình ảnh cho Người thầy y đức 2Nội dung của Người thầy y đức 2 sẽ tiếp tục xoay quanh bác sĩ Boo Yong Joo (Han Suk Kyu) khi ông điều hành một phòng khám nhỏ ở Doldam. Trong khi đó, Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) là một sinh viên năm thứ 2 thuộc ngành phẫu thuật. Cha Eun Jae thông minh, tự tin và chưa bao giờ trải qua sự nản lòng hay thất bại. Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) cũng là một sinh viên năm thứ 2 thuộc ngành phẫu thuật. Seo Woo Jin có kỹ năng tuyệt vời để phẫu thuật và đã trải qua một cuộc sống khó khăn nên anh không tin vào hạnh phúc. Bác sĩ Boo Yong Joo tình cờ gặp và trở thành thầy của hai bác sĩ trẻ Cha Eun Jae và Seo Woo Jin. Seo Woo Jin ( Ahn Hyo Sup ) là một sinh viên năm thứ hai hoài nghi, không tin vào hạnh phúc vì những khó khăn lớn lên, nhưng anh ấy cho thấy mức độ tập trung và tài năng ấn tượng khi anh ấy thực hiện phẫu thuật.

Từ khóa


romantic doctor teacher kim 2 cast, romantic doctor teacher kim 2 kdrama, romantic doctor teacher kim 2 soompi, romantic doctor teacher kim 2 trailer, romantic doctor teacher kim 2 korean drama, romantic doctor teacher kim 2 episode 1, romantic doctor teacher kim 2 ost, romantic doctor teacher kim 2 poster, người thầy y đức 2, xem phim người thầy y đức 2,