Review


Tóm tắt


Giới thiệu bộ phim 'Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa' 

Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nhĩ Đông Thỏ Xử. Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa xoay quanh câu chuyện tình yêu của người lính phòng cháy chữa cháy Lâm Lục Kiêu và nữ chính Nam Sơ. Đây cũng là một trong số hiếm hoi những tác phẩm viết về hình tượng người lính cứu hỏa.

 

người đàn ông bước ra từ ngọn lửaReview nội dung phim 'Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa'

Câu chuyện nói về năm Nam Sơ mười sáu tuổi thì nhà cháy, cô lại bị nhốt trong phòng, trong lúc mơ màng, cô nhìn thấy một chàng trai, trên người mặc đồng phục, bước ra từ trong ngọn lửa. Đó là Lâm Lục Kiêu. Vừa gặp đã yêu nhưng vì hiểu lầm anh có bạn gái nên cô dừng lại không ngỏ ý. Sau một khoảng thời gian, tình cờ gặp lại anh, cô quyết tâm theo đuổi Lâm Lục Kiêu.

 

Angelababy đóng vai Nam Sơ trong người đàn ông bước ra từ ngọn lửa
Angelababy đóng vai Nam Sơ trong người đàn ông bước ra từ ngọn lửa

Chuyện tình của hai người trải qua muôn vàn thử thách, nhưng rồi họ cũng đến được với nhau sau màn 'ép gả' của Lâm Lúc Kiêu dẫn Nam Sơ đến cục dân chính kết hôn.

 

Lý Hiện đóng vai Lâm Lục Kiêu trong 'Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa'
Lý Hiện đóng vai Lâm Lục Kiêu trong 'Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa'

 

Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa là dự án đầu tiên mà Angelababy và Lý Hiện hợp tác cùng nhau, nên rất đáng để mong đợi.Từ khóa


người đàn ông bước ra từ ngọn lửa lý hiện, người đàn ông bước ra từ ngọn lửa, người đàn ông bước ra từ ngọn lửa- nhĩ đông thố tử, Tóm tắt người đàn ông bước ra từ ngọn lửa, Review người đàn ông bước ra từ ngọn lửa, người đàn ông bước ra từ ngọn lửa full, ,