Review


Tóm tắt


Giưới thiệu phim Người Đàm Phán

Kết quả hình ảnh cho mguowif đàm phán

Người Đàm Phán, The Negotiator (2018) Được coi như phần hai của Người Phiên Dịch, bộ phim Người Đàm Phán thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía khán giả màn ảnh nhỏ ngay từ khi mới bắt đầu khởi quay...

Nội dung phim

Kết quả hình ảnh cho mguowif đàm phánBộ phim Người Đàm Phán kể về Đồng Vi, một thiên tài đàm phán, là ngôi sao của Cơ quan Đàm phán quốc tế UCBC (US-China Business Council) gặp Tạ Hiểu Phi qua cuộc đàm phán thương mại. Hiểu Phi đồng thời là người thừa kế duy nhất của một tập đoàn liên quốc gia Trung - Mỹ lớn mạnh, nhưng lại không hề muốn làm việc cho công ty của gia đình.

Phi Vi có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Hiểu Phi nhiều lần phá hỏng buổi đàm phán với tập đoàn khác khi Tạ Thị muốn tiến vào thị trường Trung Quốc. Đồng Vi lại là một người nỗ lực 100% vào công việc. Đồng Vi dần nhận ra Hiểu Phi không giống vẻ ngoài mà là một nam tử hán có hoài bão, ý chí và tầm nhìn rộng. Phi Vi sớm bị thu hút bởi nhau và chấp nhận đến với nhau.

Phi Vi gặp phải sự phản đối của CAEA (công ty Đồng Vi) và gia đình Hiểu Phi, cùng sự chen ngang của Tần Thiên Vũ và Triệu Tiểu Hy. Họ nhận ra bản thân "đáng tiếc khi chưa đủ năng lực lại gặp người muốn chăm sóc cả đời", định làm người yêu bên nhau 3 ngày, sau đó người trở về Thượng Hải, người ở lại New York, suốt đời không gặp lại, cũng không quên được nhau.

Nhưng phút cuối Hiểu Phi đã không từ bỏ, cùng Đồng Vị về Trung Quốc hoàn thành dự án cho Tạ Thị. Lúc này, Tạ Thị gặp phải sóng gió, tranh giành quyền lực, phút chốc đổi chủ. Hiểu Phi từ một người thừa kế cao ngạo quyết tâm làm lại từ hai bàn tay trắng, không nhận giúp đỡ của gia đình, chỉ có Đồng Vi luôn ở bên.

Đồng Vi giúp gia đình Hiểu Phi đàm phán thành công dự án lớn, giành lại quyền làm chủ Tạ Thị. Tưởng rằng sẽ hạnh phúc bên nhau, nhưng lúc này gia đình Hiểu Phi phát hiện bố Đồng Vi có một quá khứ không thanh sạch, vì sợ gây ảnh hưởng đến Tạ Thị vừa sợ cô và Hiểu Phi tương lai không có hạnh phúc yên ổn nên ba Hiểu Phi đã cố gắng chia cắt hai người. Phi Vi đã phải chia tay nhau trong nước mắt vì những hiểu lầm không được gỡ bỏ. 

Vài tháng sau, hai người gặp lại nhau trên bàn đàm phán với những rung động ngày trước. Phi Vi đều trưởng thành hơn và nhận ra tình cảm dành cho nhau không hề biến mất dù thời gian qua đi, chấp nhận về bên nhau lần nữa.

 
Từ khóa


người đàm phán, người đàm phán phim, người đàm phán review, người đàm phán thuyết minh, người đàm phán vietsub, người đàm phán diễn viên,