Review


Tóm tắt


Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu - My Unlovable

 

Người Bạn gái tôi không thể yêu

 Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu (My Unlovable) xoay quanh Đinh Tiểu Nhu (Kiều Hân), sau một lần bị hiểu lầm vô tình bị một người phụ nữ nguyền rủa một lời nguyền tai quái rằng cả đời sẽ không có được hạnh phúc. Không ngờ lời nguyền rủa đó lại trở thành sự thật. Từ đó về sau, bất kỳ mối tình nào của cô đều kết thúc bằng lời chia tay của người bạn trai. Bộ phim Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu sẽ được lên sóng trong thời gian tới.

Nội dung phim Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu

 

Người bạn gái tôi không thể yêu

 

Phim Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu - My Unlovable Mười năm trước, trong phòng thử đồ ở khu thương mại, vì hiểu lầm, Đinh Tiểu Nhu bị một người phụ nữ mang thai đến bắt gian "nguyền rủa" cô ấy rằng cả đời này sẽ không có được hạnh phúc! Không ngờ nguyền rủa lại thành sự thật, từ đó về sau mỗi lần Đinh Tiểu Nhu yêu đương đều sẽ kết thúc với "lời chia tay của đàng trai", càng quá đáng hơn nữa là, người yêu cũ đều sẽ nhanh chóng tìm được tình yêu cả đời sau khi chia tay! Chỉ đến khi mối tình thứ 30 kết thúc, dưới sự sắp đặt của bạn thân, Đinh Tiểu Nhu nản lòng tham gia một bữa tiệc nhỏ mang tên "Lí do tôi không thể yêu đương", gặp được MC dẫn chương trình truyền hình ngoại cảnh Trì Tín. Trì Tín đưa ra mong muốn Đinh Tiểu Nhu hẹn hò với bạn thân của anh ấy, sau đó lại chia tay, để cậu ta sớm tìm được tình yêu của đời mình.... Vốn dĩ Trì Tín chỉ muốn thử một chút, chứ chẳng hề tin tưởng thứ gọi là "nguyền rủa", nhưng thật không ngờ, sau khi bạn thân chia tay Đinh Tiểu Nhu, quả thực đã tìm được tình yêu chân thành. Cuối cùng, vì muốn quay lại với bạn gái cũ, Trì Tín cũng đưa ra yêu cầu hẹn hò với Đinh Tiểu Nhu...Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào?


Từ khóa


người bạn gái tôi không thể yêu truyện, phim người bạn gái tôi không thể yêu tập 1, người bạn gái tôi không thể yêu tập 1, My Unlovable, My Unlovable vietsub, My Unlovable tập 1, My Unlovable tập 2 vietsub, My Unlovable tập 3 thuyết minh, My Unlovable tập,