Review


Tóm tắt


Ngọt Ngào ĐIên Dại (Crazy Romance, The Most Ordinary Romance)

Phim The Most Ordinary Romance xoay quanh Jae Hoon (do Kim Rae Won thủ vai), một người đàn ông chìm đắm trong tình yêu, không thể buông tay cô bạn gái cũ và Sun Young (do Gong Hyo Jin thủ vai), một phụ nữ đang lún sâu vào cuộc chia tay tồi tệ với anh bạn trai có thái độ hằn học. Bộ phim sẽ tập trung vào câu chuyện tình yêu rắc rối và những nhân vật đã bị tổn thương khi mắc phải lưới tình.

 

phim hàn quốc 

Jae Hoon là một người không thể lấy lại được tinh thần sau cú sốc chia tay bạn gái chỉ sau một tháng. Anh thường xuyên uống rượu để quên đi nỗi đau của mình nhưng mỗi lần tỉnh rượu, anh đều tỏ ra kinh hoàng khi phát hiện mình đã gọi vô số cuộc điện thoại than vãn với bạn gái cũ.

Trong khi đó, Sun Young có cuộc sống khó khăn và bị người bạn trai cũ gây rối trong bữa tiệc chào mừng ngày đi làm đầu tiên của cô.

 

ngọt ngào điên dại

Từ khóa


the most ordinary romance korean movie, the most ordinary romance eng sub, download the most ordinary romance, film korea the most ordinary romance, the most ordinary romance korean drama, crazy romance asianwiki, crazy for romance after, Ngọt Ngào Điên Dại, ngọt ngào điên dại review,