Review


Tóm tắt


Ngôi Nhà Bươm Bướm

Trong teaser trailer của Ngôi  Nhà  Bươm  Bướm, có thể thấy “Bé Bỉnh” hậu đậu của Chạy Đi Chờ Chi đã hoàn toàn mất dấu, thay vào đó Liên Bỉnh Phát đã hóa thân hoàn hảo vào cậu chủ Hoàng điển trai, lịch lãm, thân hình sáu múi chuẩn-không-cần-chỉnh. Không còn mang gương mặt đòi-nợ-khó-đăm-đăm của Dũng Thiên Lôi, cậu chủ Hoàng của Ngôi  Nhà  Bươm  Bướm trở thành một anh chàng siêu quyến rũ với khả năng thả thính thượng thừa.

 

Ngôi Nhà Bươm Bướm 

Không còn là “gái quê” Hiểu Phương, dù chỉ xuất hiện trong trailer Ngôi  Nhà  Bươm  Bướm chưa quá ba giây nhưng Hoàng Yến  Chibi đã hiện lên là một cô công chúa xinh đẹp ngọt ngào được cưng chiều của cả nhà. Có lẽ vì thế mà tính cách của Ngọc Mai - vai diễn của Hoàng Yến  Chibi - có phần ương bướng, lì lợm khi quyết liệt đòi lấy chồng sớm, đi ngược lại mong muốn của bố mẹ.

 

Ngôi Nhà Bươm Bướm

 

Cặp đôi hoàn hảo Hoàng “công tử” - Mai “công chúa” là nguồn cơn của mọi rắc rối, khiến gia đình hai bên nhốn nháo hết cả khi đòi cưới sớm. Lý do nào khiến cả hai gia đình khó trở thành “sui gia” của nhau sẽ được Ngôi Nhà  Bươm  Bướm tiết lộ ở những thông tin tiếp theo.

 Từ khóa


ngôi nhà bươm bướm Thành Lộc, ngôi nhà bươm bướm Liên Bỉnh Phát, ngôi nhà bươm bướm lịch chiếu,