Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Ngôi Làng Tử Khí (Howling Village)

Kết quả hình ảnh cho howling village

Là bộ phim kinh dị với truyền thuyết Nhật Bản được chuyển thể. Ayaka Miyoshi được chọn tham gia bộ phim kinh dị xông vào làng Howling Village (tựa tiếng Anh). Bộ phim được đồng sáng tác bởi Takashi Shimizu ( Hồi Ju-on trên ) & Daisuke Hosaka ( Hồi Sadako 3D 2 Hồi  ) và đạo diễn bởi Takashi Shimizu. Câu chuyện về làng Howling Village, khu vực xoay quanh làng Inunaki tồn tại trong nhiều truyền thuyết đô thị như một thị trấn hoang vắng và bị ma ám. Ayaka Miyoshi đóng vai Kanae Morita. Cô ấy có khả năng đặc biệt để nhìn thấy linh hồn.

Nội dung phim Ngôi Làng Tử Khí (Howling Village)

Kết quả hình ảnh cho howling villageNhiều câu chuyện kinh dị tồn tại về làng Inunaki. Ngôi làng bây giờ hoàn toàn vắng vẻ. Kanae là một nhà tâm lý học lâm sàng, người có thể nhìn thấy linh hồn. Anh trai của cô, Yuma và bạn gái của Yuma, Akina đến làng Inunaki. Do đó, Kanae dính vào một vụ án bí ẩn.

Từ khóa


howling village trailer, howling village (2019), the howling village, phim ngôi làng tử khí, xem phim ngôi làng tử khí, ngôi làng tử khí review, ngôi làng tử khí bao giờ chiếu,