Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Ngôi Đền Kỳ Quái 2/Pee Nak 2

Kết quả hình ảnh cho pee nak 2

Ngôi Đèn Kỳ Quái phần 2 sẽ tiếp diễn câu chuyện phần 1 hay sẽ là phần câu chuyện riêng lẻ nhưng vẫn mang thiên hướng hài hước và thú vị, bên cạnh đó đan xen chuyện tình cảm lứa đôi khiến bộ phim hấp dẫn hơn.

Nội dung phim Ngôi Đền Kỳ Quái 2/Pee Nak 2

Kết quả hình ảnh cho pee nak 2Hòa bình đã trở lại Đền Thamma Nakanimitr sau khi Monk Nong, Monk First và Monk Balloon hoàn thành nhiệm vụ để thực hiện các cam kết của họ và giành chiến thắng trong trận chiến với hồn ma Nak Nont. Ba nhà sư hy vọng sẽ có một cuộc sống yên bình trong chiếc áo choàng nghệ thuật. Nhưng không nhanh như vậy. Một cái gì đó xảy ra, vì vậy Monk Balloon và Monk First bí mật đóng gói túi của họ và rời khỏi nhà sư vào giữa đêm. Nhà sư Nong vẫn còn ở ngôi đền bị ám bởi những linh hồn, với Novice Nott và Odd ở cùng anh ta. Một thời gian trôi qua, và một ngã rẽ bất ngờ khác: Balloon và Lần đầu tiên trở lại ngôi đền, bị bầm tím, bị tra tấn và sốc. Sau khi họ rời khỏi ngôi đền, hai người đàn ông đồng tính muốn sống một cuộc sống thế tục, nhưng một con ma mới đã theo đuổi họ và khủng bố họ rất mạnh mẽ đến nỗi họ quyết định quay trở lại để tìm nơi ẩn náu một lần nữa. Vì ngôi đền bị nguyền rủa - không một nhà sư nào có thể không bị tổn thương - hai người đàn ông đang phải đối mặt với một sự hỗn loạn khác. Mặc dù con ma mới cứ ám ảnh họ, vẫn có ánh sáng ở cuối cây gậy khi Balloon và lần đầu tiên gặp Toh Min-Jun, một ca sĩ người Hàn Quốc nóng bỏng, người sẽ được xuất gia tại cùng một ngôi đền. Ở chùa này để cởi quần áo và rời đi?

Từ khóa


pee nak 2 2020, pee nak phần 2, xem phim pee nak 2, ngôi đền kỳ quái phần 2, xem phim ngôi đền kỳ quái phần 2, ngôi đền kỳ quái 2 review, ngôi đền quái 2 nội dung, ngôi đền kỳ quái 2 lịch chiếu, ngôi đền kỳ quái 2 vietsub,