Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Ngốc Ơi Tuổi 17

Kết quả hình ảnh cho ngốc ơi tuỏi 17

Ngốc Ơi Tuổi 17 là câu chuyện phản ánh lối sống của một phần giới trẻ ở hiện tại. Thông qua đó phim gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh tới sự thiếu quan tâm các bậc phụ huynh đối với người con đang ở độ tuổi vị thành niên.

Nội dung phim Chủ đề mang thai ở tuổi vị thành niên luôn là một vấn đề luôn gây tranh luận, nhất là ở Việt Nam. Ngốc Ơi Tuổi 17 là bộ phim đề cập đến vấn đề trên một cách trực diện, không tránh né, nhưng cũng không kém phần hài hước. Bộ phim sẽ giúp khán giả hồi tưởng về mối quan hệ tình bạn, tình yêu, tình thầy trò… của lứa tuổi bẻ gãy sừng trâu. Ngoài ra tầm quan trọng của tam giác: gia đình – nhà trường – xã hội cũng sẽ là thông điệp mà bộ phim muốn gửi đến khán giả.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết Mang Thai Tuổi 17 của tác giả trẻ Võ Anh Thơ. Cô đã cảm thấy thật ngạc nhiên khi được nhà sản xuất gọi điện và đề nghị chuyển thể tiểu thuyết thành phim. Cái tên Ngốc Ơi Tuổi 17 cũng mang hàm ý riêng: 17 là lứa tuổi hồn nhiên đồng thời cũng dễ có những vấp ngã và dẫn đến những hệ luỵ khó lường về lâu dài.

Lịch chiếu phim

Đặc biệt, với sự xuất hiện của Bo Đan Trường trong vai thầy giáo và phụ huynh. Điều khó xử là anh vừa phải lên lớp dạy dỗ học sinh nhưng lại không dạy được chính con mình. Nhân vật của Đan Trường như lời nhắc nhở về sự quan tâm, thấu hiểu lẫn nhau giữa cha mẹ và con cái trong Ngốc Ơi Tuổi 17.

Ngốc Ơi Tuổi 17 dự kiến công chiếu từ ngày 15/11/2019 tại các hệ thống rạp toàn quốc

Từ khóa


ngốc ơi tuổi 17 trailer, Ngốc Ơi Tuổi 17, Ngốc Ơi Tuổi 17 phim, Ngốc Ơi Tuổi 17 khi nào chiếu, Ngốc Ơi Tuổi 17 diễn viên, Ngốc Ơi Tuổi 17 review, Ngốc Ơi Tuổi 17 nội dung,