Review


Tóm tắt


Dựa trên biến cố có thật xảy ra vào năm 2007 tại quận Guro, Seoul, The Outlaws xoay quanh tay thanh tra Ma (Ma Dong Suk) và những cảnh sát đồng nghiệp. Họ đang phải đau đầu trước tình hình an ninh trật tự đang ngày càng hỗn loạn tại nơi đây kể từ khi một nhóm người lạ mặt nhập cư trái phép từ Trung Quốc tràn vào. 

Được cầm đầu bởi tên tội phạm hung hăng Jang Chen (Yoon Kye Sang), bọn chúng tự xưng là Heuksapa rồi tiến hành gây chiến với hàng loạt băng đảng địa phương nhằm tranh giành lãnh thổ, thiết lập cán cân quyền lực mới.

The Outlaws có thể xem là một hiện tượng trong năm qua khi nó đã lội ngược dòng ngoạn mục trước đối thủ được kì vọng nhiều hơn là The Fortress để dẫn đầu phòng vé nhiều tuần liền. Ngoài ra, đây cũng là một trong những phim 18+ ăn khách nhất lịch sử Hàn Quốc.

Từ khóa


Xem phim NGOÀI VÒNG PHÁP LUẬT xem phim The Outlaws xem phim NGOÀI VÒNG PHÁP LUẬT full hd xem phim NGOÀI VÒNG PHÁP LUẬT vietsub xem phim The Outlaws vietsub review phim review phimNGOÀI VÒNG PHÁP LUẬT review phimThe Outlaws xem phim The Outlaws full hd xem phim The Outlaws 1080 xem phim NGOÀI VÒNG PHÁP LUẬT 1080