Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Ngộ Sát (Sheep Without a Shepherd Visual 2019)

Kết quả hình ảnh cho sheep without a shepherd

Sheep without a shepherd (Tạm dịch: Ngộ Sát) là tác phẩm điện ảnh thuộc thể loại tâm lý, hình sự phát hành vào ngày 13/12 vừa qua. Ngay tuần đầu công chiếu bộ phim đã tạo nên cơn sốt phòng vé khi thu về 22,3 triệu USD và nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả, các diễn đàn điện ảnh rầm rộ bàn tán và khen ngợi về kịch bản cùng diễn xuất của đoàn phim.

Nội dung phim Ngộ Sát (Sheep Without a Shepherd Visual 2019)

Kết quả hình ảnh cho sheep without a shepherdNội dung chính của Sheep without a shepherd dựa theo cốt truyện phim Drishyam do Ấn Độ  sản xuất; kể về câu chuyện kịch tính của gia đình nhà họ Lý. Anh Lý là một người đàn ông đã có vợ và hai cô con gái xinh xắn, cuộc sống của họ tuy thiếu thốn về mặt vật chất nhưng luôn đầy ắp tình yêu thương và niềm vui.

Một ngày nọ, vợ và cô con gái lớn của anh đã gây nên sự việc kinh hoàng khi vô tình giết chết con trai của nữ cảnh sát trưởng danh tiếng nhất vùng. Để cứu vợ con trước cảnh bị bắt giữ, tù tội thì anh Lý đã dựng nên một hiện trường giả với bằng chứng ngoại phạm hoàn hảo mà thoát tội. Không ai có thể ngờ rằng một người cha ít học, khù khờ đó lại khiến cả cơ quan cảnh sát điều tra phải đầu hàng chịu thua và để chiến thắng nam chính cũng phải trải qua quá nhiều đau thương với cuộc chiến đấu trí khốc liệt.

Từ khóa


ngộ sát phim, ngộ sát tập, xem ngộ sát, Sheep Without a Shepherd Visual 2019 phim, Sheep Without a Shepherd Visual 2019 thuyết minh, Sheep Without a Shepherd Visual 2019 nội dung, ngộ sát review, ngộ sát vietsub, ngộ sát nội dung, ngộ sát diễn viên,