Review


Tóm tắt


Lương Vịnh Kỳ vào vai một phiên dịch viên, còn Kim Thành Vũ là một nghệ sỹ violon, sống hai cuộc đời song song và tưởng chừng như thật hoàn hảo với nhau, nhưng vì lý do nào đó mà số phận để họ cách xa nhau. Thế nhưng, trong cuộc sống có rất nhiều ngoại lệ, “hai đường thẳng song song cũng có thể cũng sẽ được gặp nhau”. Duyên phận là một cái gì đó rất đơn giản. Hai người gặp nhau, yêu nhau, đó chính là duyên phận. 

Tuy nhiên, hai người gặp nhau, người này cảm thấy đó là một nửa của mình, người kia lại ra sức trốn tránh, thì đó đã không còn là duyên phận, mà đó chính là nỗi đau. Hãy cũng xem phim, cảm nhận và thử tìm duyên phận của chính các bạn nhé.
 

Nàng rẽ trái, chàng rẽ phải - Turn Left, Turn RightTừ khóa


Xem phim NÀNG RẼ TRÁI, CHÀNG RẼ PHẢI xem phim Turn Left, Turn Right xem phim NÀNG RẼ TRÁI, CHÀNG RẼ PHẢI full hd xem phim NÀNG RẼ TRÁI, CHÀNG RẼ PHẢI vietsub xem phim Turn Left, Turn Right vietsub review phim review phimNÀNG RẼ TRÁI, CHÀNG RẼ PHẢI review phimTurn Left, Turn Right xem phim Turn Left, Turn Right full hd xem phim Turn Left, Turn Right 1080 xem phim NÀNG RẼ TRÁI, CHÀNG RẼ PHẢI 1080