Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Na Tra: Transformers (Transformer: Nezha)

Kết quả hình ảnh cho Na Tra: Transformers

Vào năm 2017 đã có tin truyền ra ngoài là Âu Mỹ sẽ hợp tác với Trung Quốc để cho ra mắt phim điện ảnh hoạt hình Na Tra: Transformers (哪吒与变形金刚). Mới bắt đầu nhiều người đã nghĩ đây chỉ là một câu chuyện hài và những tin tức ngoài luồng, hoặc cũng có thể là người ta nói vội thế rồi thôi. Ở thời điểm đó không một ai nghĩ chuyện hợp tác này là thật và từ từ chuyện quay hình Na Tra: Transformers cũng bắt đầu lặng mất hơi.

Chuyện không nghĩ đến đó chính là sau hơn 2 năm, hạng mục này đã trở thành hiện thực và thậm chí còn có cả poster mới toanh.Nội dung phim Na Tra: Transformers (Transformer: Nezha)

Kết quả hình ảnh cho Na Tra: Transformers

Na Tra xuất hiện trong thần thoại Trung Quốc với hình ảnh thiên tướng khôi ngô tuấn tú, mặt đẹp như hoa, mắt sáng như sao. Tuy nhiên, cậu bé này lại quá đỗi bộc trực, thường xen vào chuyện bất bình.

Năng lực của Na Tra cũng không phải dạng vừa vì sở hữu tới... 6 món thần binh: Tay phải cầm Hỏa Tiêm Thương, tay trái cầm Càn Khôn Khuyên, vai đeo dải lụa Hỗn Thiên Lăng, lưng giắt Cửu Long Thần Tráo và Đả Tiên Kim Chuyên, chân đạp bánh xe Phong Hỏa Luân.

Với những món đồ chơi lạ mắt cũng như khả năng combat bất cứ lúc nào, có lẽ nhân vật Na Tra trong Transformer: Nezha khá đáng để mong đợi.

 

Từ khóa


transformer nezha, transformer nezha phim, transformer nezha trailer, transformer nezha review, Na Tra: Transformers, Na Tra: Transformers phim, Transformer: Nezha phim, Transformer: Nezha. review, Transformer: Nezha. trailer,