Review


Tóm tắt


Na Tra chi ma đồng giáng thế được biết đến là một bộ phim hoạt hình đang làm mưa làm gió tại Trung Quốc.

 

Na-Tra-Chi-Ma-Đồng-Giáng-Thế-2019 

Na Tra Chi Ma Đồng Giáng Thế là một trong những bộ phim hoạt hình thành công bậc nhất của đạo diễn Sủi Cảo. Trước khi bộ phim được ra mắt, thì bộ phim đã bị hàng chục công ty kỹ xảo lớn từ chối hợp tác. Sau đó, đoàn làm phim phải chia nhỏ các phần kỹ xảo để các công ty vừa và nhỏ xử lý, sau đó ghép lại với nhau. 

Đạo diễn Sủi Cảo yêu thích các phim Hong Kong cũ, đặc biệt là phim hài Châu Tinh Trì. Anh học hỏi từ phim Châu Tinh Trì, cảnh hành động trong các phim của Lý Liên Kiệt, Thành Long và một số phim phương Tây như Kẻ hủy diệt đưa vào Na Tra: Ma đồng giáng thế. Tuy nhiên, điều mà anh hối tiếc nhất là không đủ  kinh phí để hiện thực hóa hết ý tưởng của mình, nhất là về phần kỹ xảo để bộ phim được hoàn hảo nhất.

 

Na-Tra-Chi-Ma-Đồng-Giáng-Thế-2019

 

Cốt truyện trong phim xây dựng tạo hình Na Tra là 1 cậu bé có đôi mắt gấu trúc, còn cải biên các tình tiết kinh điển như cuộc đại chiến với Ngao Bính – Tam thái tử Long Cung, róc xương trả cha, róc thịt trả mẹ. 

 Na tra chi ma đồng giáng thế

Từ khóa


Na tra chi ma đồng giáng thế, róc xương thịt trả cha mẹ, Na tra xấu nhất lịch sử, Na tra, na tra chi ma đồng giáng thế vietsub, Na Tra chi ma đồng giáng thế FullHD, Na Tra chi ma đồng giáng thế Review, Na tra chi ma đồng giáng thế động phim, Na tra chi ma,