Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim My Holo Love

Kết quả hình ảnh cho My Holo Love

Một lần nữa, My Holo Love kể về những sự kiện xảy ra khi một người phụ nữ cô đơn gặp gỡ một cách thông minh nhân tạo, một trong những bộ phim chứa đầy những câu chuyện về sự cô đơn đau lòng và tình yêu đẫm nước mắt.

Nội dung phim My Holo Love

Hình ảnh có liên quanMột lần nữa, Me Me Alone và You Triệu kể về những sự kiện xảy ra khi một người phụ nữ cô đơn gặp gỡ một cách thông minh nhân tạo, một trong những bộ phim chứa đầy những câu chuyện về sự cô đơn đau lòng và tình yêu đẫm nước mắt. Go Nan Do là chủ sở hữu của một công ty nghiên cứu CNTT. Là một nhà phát minh thiên tài, ông bắt đầu công ty, và tất cả các dự án được tạo ra thông qua bàn tay của ông. Tuy nhiên, những người duy nhất nhận thức được sự tồn tại của anh ta là cha dượng vàCEO chính thức. Anh ta là một hacker trong một vụ án lớn 10 năm trước và được cho là đã chết trong khi bị truy đuổi. Han So Yeon là trợ lý quản lý tại một công ty kính. Cho dù đó là làm việc về tiếp thị thương hiệu hay hậu cần của bữa tiệc ra mắt cho cửa hàng hàng đầu của công ty, cô ấy sẽ gánh vác công việc của mình và luôn đi trước xu hướng của ngành. Cô tỉ mỉ chăm sóc khách hàng và công việc của mình. Tuy nhiên, khi nói đến cuộc sống cá nhân của mình, cô ấy giữ khoảng cách vì cô ấy bị prosopagnosia không có khả năng nhận diện khuôn mặt.

Từ khóa


my holo love netflix, my holo love kdrama, my holo love cast, my holo love imdb, my holo love korean drama, my holo love asianwiki,